สะเทือนใจ!บุกจับพ่อเลี้ยงหื่น ขืนใจลูกติดเมียจนท้องคลอดก่อนกำหนด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.ท.พจน์ บำรุงชาติ รอง ผกก.สส.สน.ราษฎร์บูรณะ พ.ต.ท.ธนูพล จินตาคม สว.สส.สน.ราษฎร์บูรณะ และ จ.ส.อ.เสกสรร ศรแกว ทหาร สังกัด ร้อย รส.ร.29 พัน 2 สนธิกำลังกันเข้าจับกุมตัว นายพึ่ง อายุ 35 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 777/2560 ลงวันที่ 6 ธ.ค.60 ข้อหากระจำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยจับกุมได้ขณะนอนหลับพักผ่อนอยู่ในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ กลางซอยประชาอุทิศ 26/1 แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ กทม.

พ.ต.ท.พจน์ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ที่ผ่านมา มีนางแอร์ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ญาติของด.ญ.แพรว (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี เดินทางจากจ.สุพรรณบุรี มาเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.ราษฎร์บูรณะ ให้ดำเนินคดีกับนายพึ่งพบในข้อหากระทำชำเราด.ญ.แพรว ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของตัวเอง โดยขณะนี้ด.ญ.แพรวตั้งครรภ์และคลอดลูกออกมาเป็นลูกชาย อายุประมาณ 7 วัน ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจ.สุพรรณบุรี เนื่องจากเด็กคลอดก่อนกำหนด ร่างกายไม่แข็งแรง จากนั้นเมื่อพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานจนครบถ้วนแล้วจึงเดินทางไปสอบปากคำด.ญ.แพรว ก่อนขออนุมัติหมายจับจากศาลให้ฝ่ายสืบสวนร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารดำเนินการบุกเข้าจับกุม

จากการสอบสวน นายพึ่งยอมรับว่า ปัจจุบันทำงานเป็นคนงานก่อสร้าง คบหากับ น.ส.ขวัญ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี สาวคนงานอาชีพเดียวกันแม่ของด.ญ.แพรว ซึ่งเป็นหม้ายลูกติดได้ประมาณ 4 ปี จากนั้นก็พากันมากินอยู่ที่บ้านเช่าหลังนี้ กระทั่งเมื่อช่วงเดือน เม.ย.-พ.ค.ที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนนอนพักอยู่ที่ห้องเช่ากับด.ญ.แพรวกันสองต่อสองโดยที่น.ส.ขวัญไม่อยู่ ก็ก่อเหตุกระทำชำเราด.ญ.แพรว ลูกเลี้ยงไปทั้งสิ้น 2 ครั้ง การชำเราแต่ละครั้ง ระยะห่างกันไม่ถึง 1 เดือน จากนั้นด.ญ.แพรวก็ย้ายไปอยู่กับญาติๆ และไปเรียนต่อที่จ.สุพรรณบุรี โดยตนไม่ทราบมาก่อนว่าลูกเลี้ยงตั้งครรภ์จนคลอดลูกชายออกมา กระทั่งถูกตำรวจนำกำลังเข้าจับกุมตัวในวันนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม แก่นายพึ่ง ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป