สาววัย 23 ขับรถจะไปหาแม่ เจอจยย.ไม่มีไฟ หักหลบชนต้นไม้ดับ สภาพรถยุบเกือบทั้งคัน เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า 3 ชม. ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

27 ต.ค. 2564 – ร.ต.อ.พิชิต บุญหลาย พนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักตกข้างทางกระแทกกับต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ 1 ราย บนถนนสายสระบุรี-หล่มสัก ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 243-244 หมู่ที่ 4 บ้านหัวนา ต.บุ่งคล้า อ.หล่มสัก จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสามูลนิธิสว่างมงคลธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ซูซูกิ เซียส สีดำ ทะเบียน 4869 เพชรบูรณ์ ตกอยู่ข้างทางใกล้กับสะพานอมกง ลักษณะรถฟาดกับต้นก้ามปูบริเวณกลางคันทำให้รถยุบเกือบติดกัน มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.จารุวรรณ แก้วกรเมือง อายุ 23 ปี

เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิสว่างมงคลธรรมสถาน ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ซึ่งเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากรถได้ยุบเกือบติดกัน โดยใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง จึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้

น.ส.ชุติกาญจน์ แก้วกรเมือง อายุ 27 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า น้องสาวเพิ่งได้งานใหม่ในตัวอำเภอ ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงาน กำลังเดินทางกลับบ้านไปหาพ่อแม่ที่ อ.เมืองเพชรบูรณ์ แต่ได้เกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

ทั้งนี้จากการสอบสวนเบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ แต่ได้รับแจ้งว่ามีพลเมืองดีพบว่ารถคันดังกล่าวขับมุ่งหน้าจาก อ.หล่มสัก ไป อ.เมืองเพชรบูรณ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุถนนค่อนข้างมืด มีรถจักรยานยนต์ไม่มีไฟท้ายขับอยู่บนถนน รถเก๋งผู้เสียชีวิตจึงหักหลบจนตกข้างทาง ก่อนที่รถจะไปฟาดกับต้นไม้จนผู้ขับเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งจะมีอายุครบ 23 ปี เมื่อวันที่ 20 ต.ค. ที่ผ่านมา ก่อนมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตล่าสุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน