แม่ช็อก ลูกเพิ่งซื้อรถได้1ปี ถูกเบนซ์ป้ายแดงชนดับ ทำหลาน3คนกำพร้า

18 ธ.ค. 2564 - 12:17 น.

แม่ช็อก ลูกสาวถูก วิทยากรเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ขับเบนซ์ป้ายแดง ชนเสียชีวิตในรถ 3 ศพ เผย เพิ่งซื้อรถได้ 1 ปี เตรียมรับศพกลับไปบ้านที่ จ.สุพรรณบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายจินทวัส (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี เป็นวิทยากรสร้างการเป็นแม่ค้าออนไลน์ และเป็นรองกรรมการผู้จัดการ ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อเครื่องสำอางชื่อดัง ขับรถเมเซเดสเบนซ์ ป้ายแดง ทะเบียน ต5448 กรุงเทพมหานคร ชนรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน ฆษ8497 กรุงเทพมหานคร เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บนทางด่วนศรีรัช ขั้นที่ 2 ทิศทางมุ่งหน้ามอเตอร์เวย์ ช่วงบริเวณข้ามคลองแสนแสบ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : วิทยากรเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ขับเบนซ์ป้ายแดง พุ่งชนเก๋งยับ ดับ3ศพ

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 ธ.ค.2564 นางสุดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี แม่ของน.ส.อัจฉรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี พร้อมญาติ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทางด่วน 2 เพื่อให้ปากคำกรณีลูกสาวขับรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แล้วถูกรถเมอร์เซเดสเบนซ์ชนเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา

นางสุดา กล่าวว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เนื่องจากตำรวจโทรมาแจ้งว่าลูกสาวเสียชีวิต สำหรับรถยนต์ฮอนด้าคันที่ถูกชน ลูกสาวเพิ่งซื้อได้ 1 ปี ตนกับลูกสาวไม่ได้อยู่ด้วยกัน จึงไม่ทราบรายละเอียดว่าลูกสาวจะเดินทางไปไหน และไม่ทราบว่าในรถมีกี่คน ที่ผ่านมา ตนกับลูกสาวได้คุยกันทางโทรศัพท์เท่านั้น และคอยตักเตือนให้ระวังความปลอดภัยเรื่องการขับรถ รวมทั้งเรื่องดูแลครอบครัว เพราะลูกสาวมีลูก 3 คนวัย 3-5 ขวบ อ่านข่าว : เปิดผลตรวจแอลกอฮอล์ วิทยากร ขับเบนซ์ชน3ศพ อ้างคู่กรณีเปลี่ยนเลนกะทันกัน

“การสูญเสียครั้งนี้ ทำให้ครอบครัวรู้สึกช็อก และหลังเกิดเหตุยังไม่มีการพูดคุยกับคู่กรณี และคู่กรณียังไม่มีการติดต่อมา แต่เมื่อเรื่องราวทางคดีเสร็จสิ้น แม่ก็อยากจะพูดคุยกับคู่กรณีถึงสาเหตุและเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนตอนนี้จะประสานกับสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำร่างลูกสาวไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี” นางสุดา กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ช็อก ลูกเพิ่งซื้อรถได้1ปี ถูกเบนซ์ป้ายแดงชนดับ ทำหลาน3คนกำพร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง