สลด พบแล้ว ร่าง เคนโด้ นายแบบดัง กลางเจ้าพระยา ลอยคู่หญิงปริศนา

6 ม.ค. 2565 - 14:35 น.

พบแล้ว ‘เคนโด้’ นายแบบดัง หลังหายตัวปริศนา เจอเป็นศพลอยอืดกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เจ้าหน้าที่เร่งนำขึ้นฝั่ง สลด พบอีกศพเป็นหญิง ยังยืนยันตัวตนไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.05 น. วันที่ 6 ม.ค.2565 ร.ต.อ.โยคิน เบญพาด รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำ 2 ศพกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยศพแรกเป็นชาย พบที่ท่าเรือเอเชียทีค สภาพเน่าเปื่อย ลูกตาถลน มีรอยสักภาษาอังกฤษคำว่า “love”ที่ต้นคอซ้าย, รอยสักรูปไม้กางเขนที่ท้ายทอย และมีรอยสักรูปปลาหมึกที่น่องขาซ้าย สวมเสื้อยืดแขนสั้นลายทางสีเขียวตัดเหลือง สวมกางเกงทรงคาร์โก้ขายาวสีเขียวทหาร สวมถุงเท้าสีดำ

ส่วนอีกศพเป็นหญิง ลอยคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดสีดำ ท่อนล่างเปลือย มือซ้ายทาเล็บสีดำ สวมแหวนที่นิ้ว และสวมกำไลข้อมือ ส่วนที่ข้อเท้าขวามีเชือกสีดำมัดไว้ พบที่ท่าเรือหน้าห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม แต่เนื่องจากไม่สามารถนำขึ้นฝั่งได้ จึงประสานชุดประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู และนิติเวช โรงพยาบาลศิริราชเข้าตรวจสอบพร้อมนำลากเรือจูงร่างทั้ง 2 เข้ามายังท่าเรือใต้สะพานธนบุรี ก่อนจะนำขึ้นฝั่งได้ในเวลาราว 13.30 น.

จากการตรวจสอบศพผู้ชายพบบัตรผู้ป่วยโรงพยาบาลศิริราช ระบุชื่อ นายกุลภัทร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี พบทรัพย์สินติดตัวเป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน หูฟังแอร์พอด พระเลี่ยมทอง กระเป๋าสตางค์และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง อ่านข่าว : ต้นหอม วอนช่วย เคนโด้ หายตัวติดต่อไม่ได้ หลังนอนใต้หอดูเหมือนไม่สบาย

ขณะที่ศพฝ่ายหญิงไม่มีเอกสารยืนยันตัวตน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เพื่อรอติดตามหาญาติผู้เสียชีวิตของทั้ง 2 ศพ มายืนยันตัวบุคคลอีกครั้ง ก่อนนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้มีการแชร์ในโลกออนไลน์ว่ามีหนุ่มนายแบบชื่อ เคนโด้ กุลภัทร หายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยบุคคลสุดท้ายที่พบตัวในหอพักระบุว่า เจ้าตัวมีอาการเหมือนไม่สบาย ก่อนจะหายตัวไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด พบแล้ว ร่าง เคนโด้ นายแบบดัง กลางเจ้าพระยา ลอยคู่หญิงปริศนา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง