เผยภาพนาทีสลด ตร. บิดบิ๊กไบก์ชน หมอกระต่าย เดินข้ามทางม้าลายดับ

23 ม.ค. 2565 - 11:27 น.

เผยภาพนาทีสลด ตำรวจ ขับดูบิ๊กไบก์ดูคาติ พุ่งชน หมอกระต่าย ขณะเดินทางข้ามทางม้าลายเสียชีวิต ด้าน ผบก.อคฝ. รับเป็นตำรวจจริง ยันไม่ได้หนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจยศ ส.ต.ต. ขับรถจักรยานยนต์บิ๊ไบก์ ยี่ห้อดูคาติ สีแดง ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือ หมอกระต่าย อาการสาหัส ไม่มีชีพจร เสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : ส.ต.ต.บิดบิ๊กไบก์ดูคาติ ชน”พญ.”เดินข้ามทางม้าลายดับสลด ครอบครัวตามหารถมีกล้อง

ล่าสุดวันที่ 23 ม.ค.2565 พล.ต.ต.นครินทร์ สุคนธวิท ผู้บังคับการกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของ ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก ตำรวจกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน หรือ อคฝ. เปิดเผยว่า คนที่ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ชนพญ.วราลัคน์เป็นตำรวจจริง และเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา หลังก่อเหตุก็อยู่ในที่เกิดเหตุ และไปพบกับพนักงานสอบสวนสน.พญาไท โดยพนักงานสอบสวน แจ้งข้อหา ขับรถประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต

เผยภาพนาทีสลด ตำรวจ ขับดูบิ๊กไบก์ดูคาติ พุ่งชน หมอกระต่าย ขณะเดินทางข้ามทางม้าลายเสียชีวิต

เผยภาพนาทีสลด ตำรวจ ขับดูบิ๊กไบก์ดูคาติ พุ่งชน หมอกระต่าย ขณะเดินทางข้ามทางม้าลายเสียชีวิต

ทั้งนี้ จากภาพวงจรปิดที่มีการเปิดเผยนั้น พบว่า ขณะที่ พญ.วราลัคน์ กำลังเดินข้ามถนนโดยใช้ทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท รถยนต์ที่ขับมาถึงได้ชะลอรถ โดยพญ.วราลัคน์กำลังจะเดินข้ามทางม้าลายถึงเกาะกลางถนนแล้ว แต่กลับถูกรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์พุ่งชนจนเกิดเหตุสลดดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยภาพนาทีสลด ตร. บิดบิ๊กไบก์ชน หมอกระต่าย เดินข้ามทางม้าลายดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง