ส.ต.ต. ขับบิ๊กไบก์ชน หมอกระต่าย ดับ ยอมรับผิด เผย มองไม่เห็น

23 ม.ค. 2565 - 11:50 น.

ส.ต.ต. ขับบิ๊กไบก์ดูคาติ เผย มองไม่เห็น ก่อนรถพุ่งชน หมอกระต่าย เดินข้ามทางม้าลายเสียชีวิต ด้าน ผบก.อคฝ. รับ เป็นตำรวจจริง พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจยศ ส.ต.ต. ขับรถจักรยานยนต์บิ๊ไบก์ ยี่ห้อดูคาติ สีแดง ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือ หมอกระต่าย อาการสาหัส ไม่มีชีพจร เสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : ส.ต.ต.บิดบิ๊กไบก์ดูคาติ ชน”พญ.”เดินข้ามทางม้าลายดับสลด ครอบครัวตามหารถมีกล้อง

ล่าสุดวันที่ 23 ม.ค.2565 พล.ต.ต.นครินทร์ สุคนธวิท ผู้บังคับการกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของ ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก ตำรวจกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน หรือ อคฝ. เปิดเผยว่า คนที่ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ชนพญ.วราลัคน์เป็นตำรวจจริง และเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา หลังก่อเหตุก็อยู่ในที่เกิดเหตุ และไปพบกับพนักงานสอบสวนสน.พญาไท โดยพนักงานสอบสวน แจ้งข้อหา ขับรถประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต

ส.ต.ต. ขับบิ๊กไบก์ดูคาติ เผย มองไม่เห็น ก่อนรถพุ่งชน หมอกระต่าย เดินข้ามทางม้าลายเสียชีวิต

ส.ต.ต. ขับบิ๊กไบก์ดูคาติ เผย มองไม่เห็น ก่อนรถพุ่งชน หมอกระต่าย เดินข้ามทางม้าลายเสียชีวิต


จากการสอบถาม พบว่า ส.ต.ต.นรวิชญ์ ขับรถจักรยานยนต์มารับเอกสารที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) แล้วจะไปอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อขับรถผ่านจุดนั้นเขาจะชิดขวา ที่เกิดเหตุเป็นทางม้าลาย ซึ่งรถคันอื่นหยุดหมดแล้ว แต่รถของส.ต.ต.นรวิชญ์เลี้ยวขวามา ทำให้มองไม่เห็น ประกอบกับขับมาด้วยความเร็ว จึงทำให้ชนเข้าที่ร่างของพญ.วราลัคน์โดยตรง ซึ่งเรื่องนี้ตำรวจทำผิดชัดเจน และเจ้าตัวก็ยอมรับผิด อ่านข่าว : เผยภาพนาทีสลด ตร. บิดบิ๊กไบก์ชน หมอกระต่าย เดินข้ามทางม้าลายดับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ส.ต.ต. ขับบิ๊กไบก์ชน หมอกระต่าย ดับ ยอมรับผิด เผย มองไม่เห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง