เจอตัวแล้ว วินจยย. เหน็บแท่งปริศนาไว้ข้างหลัง วางพอดีเป้า ยกมือขอโทษสาว อ้าง เป็นไม้ที่ใช้ตีกลองกับเพื่อนตอนสังสรรค์ ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีสาวรายหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยว่า ขณะที่กำลังนั่งวินจักรยานยนต์รับจ้างคันหนึ่ง สังเกตเห็นท่าทีของคนขับที่ค่อนข้างมีพิรุธ ทั้งขยับกระจกและขยับตัวตลอดเวลา เมื่อก้มไปมองบริเวณด้านหลังของกางเกงคนขับ ก็พบว่ามีอุปกรณ์บางอย่างลักษณะเป็นแท่งยื่นออกมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : สาวโพสต์เตือน วินจยย.เหน็บแท่งปริศนาไว้ข้างหลัง วางพอดีเป้า-ขยับมาโดนตัว

ล่าสุดวันที่ 23 เม.ย.2565 น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร เพื่อแจ้งความ นายปรีชากร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี วินจักรยานยนต์คันดังกล่าว โดยหลังจากที่ทั้งหมดเข้าพบพนักงานสอบสวน ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

โดยนายปรีชากรพร้อมกับพ่อได้ยกมือไหว้ พร้อมกล่าวคำขอโทษผู้เสียหาย และบอกว่าหลังจากนี้จะไม่เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นอีก พร้อมยืนยันด้วยว่า ไม่ได้มีเจตนากระทำอนาจาร ส่วนไม้ที่ปรากฏนั้น คือไม้ที่ใช้ตีกลองกับเพื่อนตอนสังสรรค์

เจอตัวแล้ว วินจยย. เหน็บแท่งปริศนาไว้ข้างหลัง วางพอดีเป้า ยกมือขอโทษสาว

เจอตัวแล้ว วินจยย. เหน็บแท่งปริศนาไว้ข้างหลัง วางพอดีเป้า ยกมือขอโทษสาว

ด้าน น.ส.เอ กล่าวว่า ตนรับคำขอโทษ และไม่ติดใจอะไร แต่ในวันเกิดเหตุยอมรับว่าจิตตก และทำอะไรไม่ถูก พร้อมบอกนายปรีชากรว่า อย่าไปทำลักษณะนี้กับคนอื่นอีก ไม่รู้เจตนาว่าต้องการอะไร หรือพกไม้ดังกล่าวไว้เพื่ออะไร แต่หากจะพกก็เก็บไว้ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ดีกว่า ทั้งนี้ ตนอยากฝากไปถึงผู้ที่ต้องใช้วินรถจักรยานยนต์ ว่า ให้ใช้บริการกับวินที่เคยใช้อยู่ประจำดีกว่า เพื่อจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์ลักษณะแบบนี้อีก

ขณะที่ พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ ช่วยวงศ์ รอง ผกก.จราจร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้ดำเนินการติดตามทั้งผู้เสียหาย และนายปรีชากร วินรถจักรยานยนต์ และเรียกมาพบพนักงานสอบสวน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้ง 2 ข้อกล่าวหา คือ 1.กระทำการอันควรขายหน้า ต่อธารกำนัล โดยกระทำการลามกอย่างอื่น และ 2.ใช้รถไม่ตรงประเภทที่จดทะเบียนไว้ เบื้องต้นได้เปรียบเทียบปรับข้อหาละ 1,000 บาท

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน