สุดหดหู่ ญาติปาดน้ำตา รับศพหญิงเมียนมา เหตุสลดในพารากอน ‘บิ๊กต่อ’ มอบโลงให้

เมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 4 ต.ค.66 ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ญาติของผู้เสียชีวิตชาวเมียนมา จากเหตุถูกยิงที่ห้างสยามพารากอน โดยน้องสาวพร้อมด้วยญาติ และเพื่อนร่วมงานมารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ที่วัดผาสุกมณีจัก อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าและหดหู่

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า อยากจะดำเนินคดี หรืออยากขอความเป็นธรรมให้ผู้เสียชีวิตหรือไม่ ทางญาติก็ปาดน้ำตา และบอกกับผู้สื่อข่าวว่าฟังภาษาไทยไม่รู้เรื่อง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณฝาโลงศพของผู้เสียชีวิตชาวเมียนมา ระบุข้อความว่า “หีบศพมอบโดย พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล อุทิศให้กายสังขารเทวดาประจำตัวและเจ้ากรรมนายเวร 4 ต.ค.66” โดยเลขโลงคือ 94

ในขณะเดียวกันญาติของผู้เสียชีวิตชาวจีน จะเดินทางมารับศพภายในบ่ายวันนี้ โดยขอความร่วมมือสื่อมวลชนและช่างภาพ งดให้สัมภาษณ์และขอความเป็นส่วนตัวในการติดต่อรับศพของผู้เสียชีวิต

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.40 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ญาติของผู้เสียชีวิตชาวจีนได้ประสานงานผ่านทางโรงแรมมาว่า ยังทำใจไม่ได้ จึงยังไม่เดินทางเข้ามารับศพในวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน