รวยแบบนิ่งๆ เพื่อนวิ่งหน้าตาตื่นมาบอกไม่เชื่อ พอกลับบ้านเฮลั่นถูกรางวัลที่ 1 (คลิป)

2 มี.ค. 2561 - 22:08 น.

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. นางนงลักษณ์ มานพ อายุ 41 ปี บ้านอยู่ ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี พนักงานโรงงานบริษัทสุรพล นิชิเรฟู้ดส์ จำกัด พร้อมด้วยครอบครัว นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 759415 งวดวันที่ 2 มีนาคม 2561 ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 ได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มมาแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับ ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รอง(สว)สอบสวน สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี โดยมีเพื่อนบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางนงลักษณ์ เปิดเผยถึงความโชคดีของตัวเองว่า ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลใบนี้จากแม่ค้าลอตเตอรี่ที่เร่มาวางขายบริเวณทางเข้าหน้าโรงงาน หลังจากตนลงรถรับ-ส่งเมื่อตอน 6 โมงเช้าวันนี้ ซึ่งสลากเลขนี้เป็นหวยชุดมี 2 ใบ ตนซื้อไว้ 1 ใบแล้วแบ่งให้เพื่อนที่ทำงานด้วยกันซื้อไปอีก 1 ใบ ช่วงที่ประกาศผลรางวัลตนยังทำงานอยู่จนกระทั่งประกาศเลขรางวัลเสร็จ

“เพื่อนที่ซื้อเลขนี้ด้วยกันวิ่งมาบอกว่า ลอตเตอรี่ที่ซื้อถูกรางวัลที่ 1 ตอนนั้นรู้สึกตกใจและไม่เชื่อเพราะลอตเตอรี่นั้นได้ฝากไว้กับลูกสาว จนกระทั่งเลิกงานกลับบ้านจึงรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆจึงได้พาครอบครัวมาแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเพื่อนอีกคนที่ถูกรางวัลที่ 1 ด้วยกันยังไม่มาแจ้งความ นอกจากนี้ยังมีพนักงานโรงงานเดียวกันถูกรางวัลข้างเคียงด้วยอีก 2 ใบ”

เศรษฐีใหม่ กล่าวต่อว่า ส่วนเงิน 6 ล้านที่ได้ก็จะนำไปใช้หนี้ใช้สินที่ยังมีอยู่ รวมมทั้งเอาไปทำบ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จ เงินที่เหลือก็จะเก็บไว้กินไว้ใช้อย่างประหยัด และเป็นทุนการศึกษาไว้ให้ลูกหลานเรียนต่อไป ส่วนงานโรงงานก็ยังทำตามปกติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวยแบบนิ่งๆ เพื่อนวิ่งหน้าตาตื่นมาบอกไม่เชื่อ พอกลับบ้านเฮลั่นถูกรางวัลที่ 1 (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง