แม่ร่ำไห้ เผยสุดเศร้า ‘น้องหยอด’ นักศึกษาอุเทนถวาย ถูก 2 คนร้ายบุกยิงริมถนนย่านคลองเตย เสียชีวิตแล้ว หลังเข้ารักษาตัว 8 วัน เตรียมรับศพเที่ยงวันนี้

วันที่ 20 พ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากกลุ่มศิษย์เก่าอุเทนถวาย แจ้งข่าวว่า นายธนสรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ น้องหยอด อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่อุเทนถวาย เสียชีวิตแล้ว หลังรักษาตัวนาน 8 วัน และมีกำหนดการรับศพในช่วงเที่ยงของวันที่ 20 พ.ย. ที่นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อนำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยจะทำการสวดอภิธรรมทั้งหมด 5 คืน ก่อนฌาปณกิจ

แม่ร่ำไห้ เผยสุดเศร้า 'น้องหยอด' นักศึกษาอุเทนถวาย ถูก 2 คนร้ายบุกยิงริมถนนย่านคลองเตย เสียชีวิตแล้ว

แม่ร่ำไห้ เผยสุดเศร้า ‘น้องหยอด’ นักศึกษาอุเทนถวาย ถูก 2 คนร้ายบุกยิงริมถนนย่านคลองเตย เสียชีวิตแล้ว

ด้าน น.ส.พรพิมล (ขอสงวนนามสกุล) แม่ของ นายธนสรณ์ ร่ำไห้กล่าวยืนยันว่า ลูกชายเสียชีวิตเมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 19 พ.ย. โดยก่อนที่ลูกชายจะเสียชีวิต ตนได้เฝ้าดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาล ตลอดทั้งวัน เนื่องจากหลังเข้ารับการรักษาลูกชายมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือดด้วย ซึ่งคืนก่อนหน้านั้น หมอแจ้งว่าอาการน่ากังวล ก่อนจะเสียชีวิตอย่างสงบ

สำหรับ นายธนสรณ์ ได้ถูกสองคนร้ายก่อเหตุไล่ยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และกระสุนยังไปโดน น.ส.ศิรดา สินประเสริฐ หรือ ครูเจี๊ยบ อายุ 45 ปี ครูสอนคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ที่กำลังเดินไปกดเงินหน้าตู้เอทีเอ็ม เสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน