สาว 17 แจ้งจับ อดีตนักมวยดัง ขวัญใจชาวไทย พาเข้าโรงแรม ลวนลาม-อนาจาร

วันที่ 10 ธ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้มี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี แจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อให้ดำเนินคดีกับอดีตนักมวยชื่อดังคนหนึ่ง ลวมลามและกระทำอนาจารจนสารคัดหลั่งติดอยู่ที่อวัยวะเพศ เหตุเกิดภายในห้องพัก โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น

น.ส.เอ ระบุว่า เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จากนั้นก็เห็นอดีตนักมวยชื่อดังคนดังกล่าวยืนอยู่กับ รปภ. จึงเดินไปทักทายเพื่อขอถ่ายภาพ เมื่อถ่ายภาพเสร็จแล้วอดีตนักมวยได้จับมือ แล้วบอกให้อยู่ที่โต๊ะ น.ส.เอ จึงอยู่สังสรรค์ที่โต๊ะดังกล่าว

กระทั่งเวลา 03.00 น. น.ส.เอ ได้เดินกลับมาที่โต๊ะตนเอง แล้วออกไปรอเพื่อนที่ลานจอดรถจยย.ด้านหน้าร้าน จากนั้นก็มี รปภ.และอดีตนักมวยคนดังกล่าวเดินเข้ามาหา ซึ่ง รปภ.บอกว่าจะขี่รถจย.บิ๊กไบก์ไปส่งที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีอดีตนักมวยซ้อนท้ายรถจยย.อีกคันไปด้วย

ซึ่ง รปภ.คนดังกล่าวกลับมาที่โรงแรมอีกแห่งหนึ่ง ไม่ใช่โรงแรมที่ น.ส.เอ พักอยู่ จากนั้นอดีตนักมวยได้ลงจากรถจยย.แล้วจูงมือ น.ส.เอ ขึ้นห้องไป ก่อนจะถูกอดีตนักมวยชื่อดัง กอด จูบ น.ส.เอ พยายามขัดขืน และขอโทรหาเพื่อน แต่อดีตนักมวยชื่อดังไม่ยอม และได้จับถอดเสื้อผ้าออกจนร่างกายเปลือยเปล่า แล้วลงมือกระทำอนาจาร จนมีสารคัดหลั่งติดที่อวัยวะเพศ เมื่ออดีตนักมวยชื่อดังหยุดลวนลาม น.ส.เอ จึงแชทหาเพื่อนผู้ชายให้มารับ

หลังจากนั้นจึงได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น ก่อนที่ตำรวจจะส่งตัว น.ส.เอ ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่น รวมทั้งสอบปากคำผู้เสียหาย และเพื่อน เพื่อใช้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน