เผยเบาะแสสุดท้าย ผัวแจ้งตร. อดีตผู้สมัครสส.ไปส่งลูก ขอลงจากรถก่อนหายตัวปริศนา 12 วัน ลูกก็ไม่ได้ไปโรงเรียนด้วย จึงมาแจ้งความกับตำรวจ

เป็นอีกประเด็นครอบครัวเต็มไปด้วยความกังวลและเป็นห่วง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก PickNick Pimpisa ซึ่งเป็นสามีโพสต์ภาพคนหายและตามหาภรรยา คือ นางสุพรรณี เชื้อดี อดีตผู้สมัคร สส.นครราชสีมา เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์ หลังหายตัวไปจากบ้านหาย 12 วัน

โดยผู้โพสต์ระบุว่า ฝากช่วยแชร์ ตามหาคนหาย จากไปส่งลูกที่โรงเรียน นางสุพรรณี เชื้อดี กับ ด.ญ.พิมพ์พิศา ลูกสาววัย 5 ขวบ หายไปนานกว่า 12 วัน ไร้ร่องรอย ไม่ได้นำโทรศัพท์ติดตัวไป มีเงินติดตัวเพียงเล็กน้อย

หากใครพบเบาะแสจนพาไปเจอตัวรึพามาส่งได้ถึงบ้าน มีเงินรางวัลให้ 30,000 บาท ฝากการช่วยแชร์และตามให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ อยากให้น้องมินนี่ได้กลับมาสอบและเรียนปกติ จะเก็บข้อมูลผู้แจ้งเป็นความลับ #ได้ทำการแจ้งความเรียบร้อยแล้ว #แจ้งคนหาย #กระจกเงา

ติดต่อแจ้งได้ที่เบอร์ 0889919192 , 0956161669 ฝากช่วยกันแชร์เยอะๆนะครับ

นอกจากนี้สามียังโพสต์ใบบันทึกประจำวันที่แจ้งไว้กับตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา สรุปว่า นายพงศ์ภูมิพันธ์ เชื้อดี อายุ 42 ปี แจ้งความกับตำรวจเมื่อวันที่ 27 ก.พ.67 เวลา 11.29 น. ระบุว่าวันที่ 16 ก.พ.67 เวลา 07.40 น. น้องสาวของตนได้ขับรถไปส่งนางสุพรรณี และด.ญ.พิมพ์พิศา ไปที่โรงเรียนมารีย์วิทยา ขณะก่อนจะถึงโรงเรียน นางสุพรรณีขอลงจากรถก่อน เดี๋ยวจะเดินไปส่งด.ญ.พิมพ์พิศา เนื่องจากรถติด

เมื่อส่งเสร็จก็จะเดินทางกลับมาขึ้นรถ แต่ปรากฏว่านางสุพรรณีไม่ได้เดินทางกลับมาขึ้นรถ และด.ญ.พิมพ์พิศา ก็ไม่ได้ไปโรงเรียน จึงมาแจ้งความกับตำรวจในวันที่ 27 ก.พ.67

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน