เพื่อนเปิดปม สาวหายตัว 12 วัน สามีอารมณ์ร้อน เผยเหตุทำให้รู้สึกแปลกใจ ทำไมไม่พกโทรศัพท์ไปด้วย แถมไม่ติดต่อใครหรือไปหาเลย

จากกรณี นายพงศ์ภูมิพันธ์ เชื้อดี อายุ 42 ปี โพสต์ตามหา นางสุพรรณี เชื้อดี หรือมะเหมี่ยว อดีตผู้สมัคร สส.นครราชสีมา เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมลูกสาววัย 5 ขวบ ที่หายตัวไป 12 วัน โดยเบาะแสสุดท้าย หายตัวไปขณะไปส่งลูกที่โรงเรียน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 28 ก.พ.67 น.ส.เอ (นามสมมติ) เพื่อนของมะเหมี่ยว เปิดเผยกับข่าวสดออนไลน์ว่า ตนกับมะเหมี่ยวรู้จักและเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ปวช. โดยมะเหมี่ยวแต่งงานกับ นายพงศ์ภูมิพันธ์ มานานกว่า 7 ปี ที่ผ่านมามะเหมี่ยวเคยเล่าให้ฟังว่า ทั้งคู่มักจะมีปัญหาทะเลาะกันในครอบครัวอยู่เป็นประจำ ในลักษณะง้องอนกัน แต่ไม่ทราบว่ารุนแรงหรือไม่ หรือทะเลาะกันในเรื่องอะไร

แต่ตนก็ไม่เคยเห็นร่องรอยบาดแผลตามตัวของเพื่อน ล่าสุดก็ได้พบกันเมื่อนานมาแล้ว เพราะตัวเองย้ายไปอยู่ที่จังหวัดอื่น ซึ่งช่วงหลังที่ทั้งคู่ทะเลาะกัน ก็ไม่ได้ติดต่อกัน เมื่อช่วงเช้าตนได้โทรศัพท์สอบถามแม่ของมะเหมี่ยว ซึ่งมีบ้านอยู่ที่ อ.บ้านเหลื่อม จ.นครราชสีมา ก็ทราบว่าติดต่อลูกไม่ได้เช่นกัน เพราะเจ้าตัวไม่ได้พกโทรศัพท์ไปด้วย เหตุนี้ก็รู้สึกแปลกใจ

น.ส.เอ กล่าวอีกว่า จากการสอบถามเพื่อนสนิทมะเหมี่ยวซึ่งจะมีเพียงไม่กี่คน ก็ไม่มีใครติดต่อกับมะเหมี่ยวได้ หรือมะเหมี่ยวก็ไม่ได้ไปหาใคร เพราะตอนแรกที่ทราบว่ามะเหมี่ยวหายตัวไป ตัวเองก็คิดว่าคงจะหายไปไม่นานอย่างครั้งก่อนๆ ส่วนตัวทราบว่าสามีมะเหมี่ยวเป็นคนอารมณ์ร้อนขี้โมโห เคยเห็นเจ้าตัวขึ้นเสียงแต่ไม่ได้ลงไม้ลงมืออะไร ทราบว่าเจ้าตัวทำธุรกิจหลายอย่าง ล่าสุดมีกิจการร้านอาหาร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน