ว่อนโซเชียล เปิดภาพวงจรปิดนาที พลทหาร โดดเรือนนอน สาหัสในค่ายทหาร หลังน้องสาวเผยแชท ถูกรุ่นพี่กดขี่ ด้าน ครอบครัวเดินทางไปดูที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 04.50 น. วันที่ 23 มี.ค.2567 จากกรณี พลทหารประกิจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ผู้ก่อเหตุกระโดดจากตึกเรือนนอนอาการสาหัส เกิดเหตุภายในค่ายทหารแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ต่อมาได้มีการเปิดเผยแชทข้อความขอความช่วยเหลือกับน้องสาว เนื่องจากพลทหารประกิจถูกกดดัน หลังเกิดเหตุเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลค่ายจักรพงษ์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้ ‘เอ็กซ์’ (X) หรือ ทวิตเตอร์ ชื่อ Red Skull ได้โพสต์คลิปภาพ พร้อมข้อความแชทระบุว่า “เปิดคลิป “พลทหารประกิจ” ดิ่งเรือนนอนในค่ายและแชทของพลประกิจก่อนตัดสินใจดิ่งเรือนนอนในค่ายจักรพงษ์

ว่อนโซเชียล เปิดภาพวงจรปิดนาที พลทหาร โดดเรือนนอน สาหัสในค่ายทหาร หลังน้องสาวเผยแชท ถูกรุ่นพี่กดขี่

ว่อนโซเชียล เปิดภาพวงจรปิดนาที พลทหาร โดดเรือนนอน สาหัสในค่ายทหาร หลังน้องสาวเผยแชท ถูกรุ่นพี่กดขี่

จากคำบอกเล่าเพื่อนทหารต่างพูดไม่ตรงกันหลายเรื่องและอ้างว่าทางกิจมีปัญหากับทางบ้านเลยเกิดความเครียด แต่ทางครอบครัวยืนยันไม่ใช่เรื่องจริง

แชทเมื่อก่อนเกิดเหตุ วันที่ 20 ซึ่งพลฯประกิจจะขอลากลับบ้านวันที่ 21 โดยพลฯประกิตเดินไปขอใบลา แต่จู่ๆก็กระโดดลงมาจากอาคารเรือนนอน”

ผู้สื่อข่าวรายงาน ทั้งนี้ ภาพคลิปวงจรปิด พบมีการเผยแพร่เป็นไวรัลเพียงชั่วข้ามคืนในทันที จากประชาชนและผู้สนใจอยากรู้ข้อเท็จจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้นดังกล่าว

อีกทั้ง เมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา ภายหลังพนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ครอบครัวและญาติของพลทหารประกิจได้เดินทางมาที่อาคารโรงนอนทหารของกองพันสารวัตรทหารที่ 12 ในค่ายจักรพงษ์ ต.ดงพระราม อ.เมืองปราจีนบุรี

โดยมีทหารหลายนายนำมาชี้ให้ดูจุดที่พลทหารประกิจปีนขึ้นบนราวระเบียงหน้าอาคาร ก่อนกระโดดลงมาชั้นที่ 1 นั้น ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีเจ้าหน้าที่ทหารยศร้อยเอก ได้มาสอบถามบัตรนักข่าว และไม่อนุญาตให้ตามไปถ่ายภาพด้วย ให้ถ่ายได้ด้านนอก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน