สลด! ดญ.วัย7ขวบถูกแฟนใหม่ยายขืนใจนาน3เดือน พี่ชาย9ขวบร้องไห้โฮฟ้องปู่ เพราะสงสารน้อง

4 พ.ย. 2559 - 16:47 น.

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 4 พ.ย. นางชนัญชิดา สุดรอด เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ชุมพร นำร่างอันบอบช้ำของด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 7 ปี ชาวอ.ละแม จ.ชุมพร พร้อมด้วยญาติๆ เข้าให้ปากคำต่อพ.ต.ท.นิรันดร์ ชูหลอง พงส.สภ.ละแม หลังจากได้รับการประสานงานจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 1300 ของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.)ว่า ด.ญ.รายนี้ถูกตาเลี้ยงข่มขืน มานานหลายเดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางชนัญชิดา กล่าวว่า หลังจากได้รับเรื่องจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 1300 ได้ประสานไปยังปู่ของเด็กหญิง ซึ่งเป็นตำรวจสังกัดภ.จว.ภูเก็ต ทราบว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.ขณะที่ขับรถจากจ.ภูเก็ต เพื่อนำหลานชายอายุ 9 ขวบกับหลานสาวอายุ 7 ขวบที่ไปเที่ยวบ้านปู่ในช่วงปิดเทอมกลับไปส่งบ้านยายที่อ.ละแม ได้สังเกตหลานสาวมีอาการเชื่องซึม ไม่ยอมกินข้าวมานาน 1 วัน จนกระทั่งรถวิ่งเข้าเขตอ.ท่าชนะ จ.สุราษฏร์ธานี

“พอใกล้จะถึงบ้านที่หลานทั้งสองอาศัยอยู่ หลานชายอายุ 9 ขวบถึงกับร้องไห้โฮออกมาเสียงดัง และบอกว่าน้องสาวถูกนายสมศักดิ์(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ตำรวจอาสาสมัครหมู่บ้าน แฟนใหม่ของนางพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นยายแท้ๆของเด็กทั้ง 2 คน ข่มขืนมานานหลายเดือน โดยอาศัยลงมือช่วงที่ยายออกไปรับจ้างกรีดยางช่วงใกล้สว่าง ถึงแม้น้องจะร้องด้วยความเจ็บปวด แต่นายสมศักดิ์ก็ยังคงข่มขืนต่อเนื่องมาหลายครั้งมานานร่วม 3 เดือน”นางชนัญชิดากล่าว


ส่วนปู่ของเด็ก ซึ่งเป็นตำรวจ กล่าวว่า เมื่อทราบเรื่องรู้สึกมึนงง ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้ ที่ตนเองเคยอ่านข่าวหรือติดตามคดีลักษณะอย่างนี้ จะเกิดกับหลานของตัวเองจึงตัดสินใจโทรฯไปขอความช่วยเหลือจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 1300 จนนำไปแจ้งความที่สภ.ละแม

ต่อมาพ.ต.อ.สำราญ อุชุภาพ ผกก.สภ.ละแม ได้ให้ตำรวจไปนำตัวนายสมศักดิ์มาสอบปากคำ ในเบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ ตำรวจสภ.ละแมจึงนำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดหลังสวนเพื่อฝากขังในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี

ส่วนนางพร ยายของเด็กทั้ง 2 คน กล่าวว่า พ่อกับแม่ของเด็กทั้งสองแยกทางกัน ทั้งพ่อและแม่ไปทำงานที่ภูเก็ต ปล่อยให้เด็กอาศัยอยู่กับตนที่บ้าน เมื่อเกิดเหตุดังกล่าวแล้ว ตนก็กลัวความปลอดภัยของตนเอง จึงได้ขอไปพักอาศัยบ้านญาติที่ชุมพรเป็นการชั่วคราว ก่อนย้ายไปอยู่กับลูกสาวที่ภูเก็ต แต่ทางด้านคดีนั้นยืนยันว่าจะเอาเรื่องนายสมศักดิ์ให้ถึงที่สุด เพราะเด็กตัวเล็ก ยังทำได้ลงคอ และไม่ยอมรับเงินค่าเสียหายที่ญาตินายสมศักดิ์ติดต่อขอเจรจาด้วยแต่อย่างใดทั้งสิ้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯนำตัวด.ญ.เอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลละแม ซึ่งแพทย์บอกว่าต้องวางยาสลบก่อนจะทำการตรวจภายในเพื่อหาร่องรอยการข่มขืน เนื่องจากเด็กหญิงอายุน้อยและตัวเล็กมาก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! ดญ.วัย7ขวบถูกแฟนใหม่ยายขืนใจนาน3เดือน พี่ชาย9ขวบร้องไห้โฮฟ้องปู่ เพราะสงสารน้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง