รวบไอ้โหด! แทงกกหูฆ่าปาดคอสยอง แค้นโดนด่าพ่อล่อแม่ เหตุแค่เดินชนจักรยานล้ม

11 เม.ย. 2561 - 14:02 น.

วันที่ 11 เม.ย. จากกรณี ร.ต.อ.ขจรศิลป์ โสมาบุตร ร้อยเวร สภ.เพ ระยอง ได้รับแจ้งพบศพ นายซอ อายุ 50 ปี สัญชาติพม่า ถูกฆ่าปาดคอ ทิ้งศพขึ้นอืดบนชั้นสองภายในตึกร้าง สามแยกเอ็นเอสแลนด์ ริมหาดสวนสน ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง คาดเสียขีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า3วัน ผู้ตายได้อาศัยอยู่ในตึกร้าง หลังตกงานได้ออกเร่ร่อนขอเงินนักท่องเที่ยว และ ยังดื่มสุราเป็นประจำ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมตรวจสอบผู้ที่อาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าว คาดคนร้ายน่าจะเป็นคนคุ้นเคยกับผู้เสียชีวิต อ่าน ฆ่าปาดคอหนุ่มหมกตึกริมหาด ผงะ!กลิ่นเหม็นโชยนึกว่าหมาตาย ที่แท้กลายป็นศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.00 น. พ.ต.อ.ณรงค์เดช ทัพพะจายะ ผกก.สภ.เพ ระยอง พ.ต.ท.อัครพนธ์ พลเดชา รองผกก.สส.สภ.เพ พ.ต.ท.อำนาจ ภูษิต สว.สส.สภ.เพ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวนายนิกร ศรีบุญเรือง อายุ 57 ปี ชาวจ.ชุมพร ผู้ต้องหา ฆ่าปาดคอ นายซอ อายุ50 ปี ชาวพม่า เตรียมควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ซึ่งสามารถจับกุมตัวได้ในช่วงกลางดึก

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ ได้ออกติดตามล่าตัวคนร้าย พบเบาะแสจากกล้องวงจรปิด เห็นผู้ต้องหาขี่จักรยานมาจอดแล้วเดินขึ้นไปบนตึกร้างจุดพบศพ หายขึ้นไปประมาณ 30 นาที ก็เดินออกจากตึกด้วยท่าทีมีพิรุธ และรีบปั่นจักรยานออกไปในทันที ตำรวจจึงออกติดตามตัวจนกระทั่งในช่วงดึกพบตัว นายนิกร ผู้ต้องหากำลังปั่นจักรยานกลับมายังร้านขายของชำใกล้กับตึกที่พบศพ จึงเข้าควบคุมตัว แล้วนำตัวมาสอบสวน จนกระทั่งยอมรับสารภาพว่าได้ลงมือ ฆ่านายซอ โดยใช้มึดปลายแหลมด้ามสีส้ม แทงที่กกหูแล้วปาดคอ ก่อนจะทิ้งมีดไว้หลังตึก เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบพบมีดเล่มดังกล่าว ถูกทิ้งเปื้อนคราบเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายนิกร ได้ให้การสารภาพว่า สาเหตุที่ต้องลงมือฆาตกรรมโหด เกิดจากผู้ตายได้เดินมาชนจักรยานล้ม ตนเองจึงต่อว่า แต่ผู้ตายกลับด่าถึงบุพการี แล้วก็เดินหนีขึ้นไปบนตึก ตนจึงอาศัยช่วงกลางดึก เดินขึ้นไปหาผู้ตาย เพื่อจะสอบถามว่าทำไมถึงด่ากันขนาดนี้ แต่ผู้ตายกลับด่าทอต่ออึกจึงโมโหใช้มีดพกปลายแหลม แทงไปที่กกหู ก่อนจะเชือดคอจนเกือบขาด แล้ว ก็โยนมึดทิ้งไปด้านหลังตึก ก่อนรีบหนีไปจนกระทั่งย้อนกลับมาเพื่อดูลาดเลาเลยถูกจับกุมทันที

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวนายนิกร ผู้ต้องหา ไปยังตึกร้างจุดเกิดเหตุ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางคำสาปแช่งของขาวบ้านถึงการกระทำอันโหดเหี้ยม โดยใช้เวลาในการทำแผนประกอบคำรับสาภาพประมาณ 1 ชม.ก่อนจะควบคุมตัวกลับไปยังสภ.เพ เพือดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบไอ้โหด! แทงกกหูฆ่าปาดคอสยอง แค้นโดนด่าพ่อล่อแม่ เหตุแค่เดินชนจักรยานล้ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง