‘ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ’ ที่สุดโชว์รูมรถสปอร์ตหรู : ตะลุยโชว์รูมรถ

‘ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ’ ที่สุดโชว์รูมรถสปอร์ตหรู : ตะลุยโชว์รูมรถ

‘ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ’ ที่สุดโชว์รูมรถสปอร์ตหรู : ตะลุยโชว์รูมรถ – เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วโชว์รูมและศูนย์บริการ ‘ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ’ ภายใต้การดูแลของบริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ในเครือชาริช โฮลดิ้งตัวแทนจำหน่าย รถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศ ไทย

‘ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ’ ที่สุดโชว์รูมรถสปอร์ตหรู : ตะลุยโชว์รูมรถ

งานนี้มี นายเฟเดอริโก ฟอสชินี ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ บริษัท ออโตโมบิลี ลัมโบร์กินี จำกัด และ นายมัตเตโอ ออเทนซี่ ประธานกรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มาร่วมแสดงความยินดี

ส่วนผู้บริหารของไทยนำโดย นายอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล กรรมการ และ นายศักดิ์ นานา กรรมการ

“ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ คัดสรรและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกทำเลที่ตั้ง การออกแบบ การก่อสร้าง การตกแต่ง เพราะการขายและการให้บริการรถซูเปอร์คาร์ระดับโลกนั้น ต้องมาพร้อมกับมาตรฐานชั้นนำระดับโลก”

‘ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ’ ที่สุดโชว์รูมรถสปอร์ตหรู : ตะลุยโชว์รูมรถ

นายอภิชาติกล่าวและว่า การซ่อมบำรุงที่ให้ความสำคัญกับมาตรฐานระดับเวิลด์คลาส ด้านความปลอดภัยและความสะอาดของอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่เจ้าของผู้ครอบครองรถลัมโบร์กินีทุกท่าน

 

สําหรับโชว์รูมและศูนย์บริการของลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นกว่า 5,000 ตารางเมตร แบ่งเป็นพื้นที่ภายในโชว์รูม 465 ตารางเมตร พื้นที่ภายในศูนย์บริการกับคลังอะไหล่ 1,720 ตารางเมตร และพื้นที่สำนักงานกับพื้นที่ใช้สอยเบ็ดเตล็ดอีก 2,538 ตารางเมตร

ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร บนถนนวิภาวดีรังสิต

ตกแต่งภายนอกที่สะดุดตาด้วยโลโก้ลัมโบร์กินีสีเหลืองบนพื้นหลังสีดำ เมื่อเข้าสู่ด้านในจะพบกับเหลี่ยมมุมการดีไซน์ที่ลุ่มลึก พื้นผิว และการจัดแสงที่รับกันช่วยขับความงามของลัมโบร์กินี ที่เป็นดั่งชิ้นงานศิลปะให้โดดเด่นออกมา

ผู้มาเยือนจะสัมผัสและรู้สึกได้ถึง ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งจิตวิญญาณของลัมโบร์กินี โดยเฉพาะห้อง AdPersonam ที่สามารถเลือกปรับแต่งรถลัมโบร์กินีให้สะท้อนบุคลิกได้ตามต้องการ พร้อมเห็นตัวอย่างการตกแต่งภายนอกและภายในด้วยระบบ Interactive

ศูนย์บริการลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ เป็นศูนย์บริการแบบครบวงจรแห่งแรกที่เป็นห้องปิดติดระบบปรับอากาศทั้ง 7 ช่องซ่อม พร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจตามมาตรฐานคุณภาพระดับโลก

บริการด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ครบถ้วน และทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์มากกว่า 20 ปี สามารถรองรับรถลัมโบร์กินีได้มากกว่า 1,000 คันต่อปี

สาวก ‘ลัมโบร์กินี’ แวะเวียนไปใช้บริการ กันได้

อ่าน ยานยนต์ เรื่องอื่นๆ

บทความก่อนหน้านี้เจาะสเป๊ก3รถครอบครัวรุ่นเล็ก เอ็กซ์แพนเดอร์ -เซียนต้า-บีอาร์ วี
บทความถัดไปหนังสั้น‘รองเท้าข้างเดียว’ คว้าแชมป์ ‘อวด-ดี อาชีวะ’ : คอลัมน์ไอคิวทะลุฟ้า