Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

‘อีตั้น กรุ๊ป’อัดโปรฯกระหน่ำ‘แจกอั่งเปาคูณสอง ฉลองตรุษจีน’

9 ก.พ. 2562 - 11:01 น.

‘อีตั้น กรุ๊ป’อัดโปรฯกระหน่ำ‘

แจกอั่งเปาคูณสอง ฉลองตรุษจีน’

‘อีตั้น กรุ๊ป’อัดโปรฯกระหน่ำ‘ - ร่วมฉลองตรุษจีนตามสไตล์อีตั้น กรุ๊ปบริษัทนำเข้ารถยนต์หรูสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร ด้วยการจัดแคมเปญอีตั้น แจกอั่งเปา คูณสองฉลองตรุษจีน

อีตั้น กรุ๊ป บริหารโดย นายพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และ นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ซึ่งมีประสบการณ์รถนำเข้าพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานดำเนินงานมากว่า 24 ปี

‘อีตั้น กรุ๊ป’อัดโปรฯกระหน่ำ‘

‘อีตั้น กรุ๊ป’อัดโปรฯกระหน่ำ‘

ในโอกาสช่วงเทศกาลตรุษจีนจึงไม่พลาดจัดโปรโมชั่น พิเศษ นำรถนำเข้ากว่า 100 คัน ร่วมแคมเปญฉลองตรุษจีน ปีหมูทอง แจกจี้หมูทองทุกคันที่จอง พร้อมเลือกรับสิทธิพิเศษตามความพึงพอใจ

อีตั้น กรุ๊ป เริ่มต้นประเดิมรับเทศกาลตรุษจีน อัดโปรโมชั่นโดนใจลูกค้า ในแคมเปญอีตั้น แจกอั่งเป่า คูณสองฉลองตรุษจีนด้วยสิทธิพิเศษ ดังนี้

สิทธิ์ที่ 1 จองรถทุกรุ่น ทุกคัน ฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมเลือกรับเพิ่มอีก 1.ตรวจเช็กรถยนต์ฟรี 21 รายการตลอดอายุการใช้งาน 2.ผ่อนนาน 72 งวด และ3.แลกรถเก่า เพิ่มให้อีก 20,000 บาท

สิทธิ์ที่ 2 รับจี้มงคลปีกุนทำจากทองคำแท้เสริมดวงเฮง รับทรัพย์ตลอดปีทุกคัน

ส่วนรถที่นำมาจัดโปรโมชั่นครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์กว่า 100 คัน ให้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ Alphard (อัลพาร์ด) / Velfire (เวลไฟร์) มีออปชั่นให้เลือกตามความสะดวกในการใช้งานและราคาที่ยุติธรรม

ส่วนครอบครัวขนาดกะทัดรัดชอบความคล่องตัวแต่มีเทคโนโลยีในการใช้งานที่ทันสมัย อีตั้น กรุ๊ป มีรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลางให้ท่านเลือกไม่ว่าจะเป็น Serena (เซเรน่า) / Voxy (วอกซี่) / Esquire (เอสไควร์)

หรือรถยนต์ SUV หรู รูปทรงปราดเปรียวด้วยสีพิเศษสะดุดตา Harrier Premium Style ASH (แฮริเออร์ พรีเมียม แฮช) และยังมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมายให้จับจองและรับรถได้ทันที

นอกจากนี้ลูกค้าทุกคนที่ซื้อรถรุ่นใดก็ ตาม รับเอกสิทธิ์พิเศษอีกมากมายตลอด ทั้งปีกับกิจกรรมของ ETON Family (อีตั้น แฟมิลี่) พร้อมได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพในการให้บริการหลังการขายด้วยศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน/เครื่องมือที่ทันสมัย อีกทั้งช่างผู้ชำนาญการซึ่งพร้อมที่จะดูแลและให้คำปรึกษาตลอดการใช้งาน

ชมรถยนต์และติดต่อสอบถามรายละเอียดของรถรุ่นต่างๆได้ที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์/สาขารัชดา/ สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น หรือ www.eton-import.com ตั้งแต่วันนี้ - 25 ..นี้

หรือใครสะดวกแถวบางนา แวะไป งานโรดโชว์ซึ่งอีตั้น กรุ๊ป นำรถยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัวสีแดงใหม่ล่าสุด มาออกบูธที่ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บางนา ถึง 10 ..นี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อีตั้น กรุ๊ป’อัดโปรฯกระหน่ำ‘แจกอั่งเปาคูณสอง ฉลองตรุษจีน’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง