‘เชฟโรเลต’จัดโรดโชว์ท้าลอง“พลังขับ ที่วัดใจคุณ” เดินสายทั่วประเทศ

เชฟโรเลต จัดกิจกรรมใหญ่รับไตรมาสแรกด้วย“พลังขับ ที่วัดใจคุณ” เบื้องต้นโรดโชว์ 3 จังหวัดใหญ่เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรถรุ่นต่างๆ โดยเฉพาะตัวขายหลีกอย่าง‘เทรลเบรเซร์’รถพีพีวีสุดแกร่ง และปิกอัพ‘โคโลราโด’อย่างใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมการแสดงต่างๆ

อุณา ตัน

นางอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่าวิธีการที่ดีที่สุดที่ลูกค้าจะได้ทำความรู้จักกับโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ คือการทดสอบขับและสัมผัสตัวรถอย่างใกล้ชิด

“กิจกรรมโรดโชว์ครั้งนี้มุ่งเน้นย้ำทุกคุณสมบัติที่โดดเด่นของโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ ทั้งเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น และระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่า พร้อมทั้งข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงานเท่านั้น” นางอุณา ตัน กล่าวและว่าการทดสอบนั้น มีสถานีการทดสอบขับให้โดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความโดดเด่นของโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ได้อย่างเต็มที่

สถานีการทดสอบขับแบ่งออกเป็น 4 สถานี ได้แก่ สถานีเนินไต่ระดับและเนินขอนไม้ที่จะได้ทดสอบสมรรถนะ การควบคุม ช่วงล่าง ความนุ่มนวล และระบบความปลอดภัย สถานีไต่เนินสูงชันถึง 7 เมตร พร้อมกับทดลองใช้เทคโนโลยีควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (Hill Descend Control) และระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน (Hill Start Assist) ของรถกระบะโคโลราโดและรถเอสยูวีเทรลเบลเซอร์

สถานีการขับขี่แบบสลาลอม ลูกค้าและผู้เข้าชมงานจะได้มีโอกาสทดสอบระบบความปลอดภัยที่ก้าวล้ำของโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ ทั้งระบบเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Alert) ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจร (Lane Departure Warning) ระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา (Side Blind Zone Alert) และระบบแจ้งเตือนการจราจรขณะถอยหลัง (Rear Cross Traffic Alert) รวมถึงการทดสอบสมรรถนะการขับขี่และช่วงล่างที่มั่นคงแข็งแกร่ง

นอกจากการทดสอบขับโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมงานจะได้รับความตื่นเต้นไปกับ‘อเมริกัน ดริฟท์’ การแสดงสมรรถนะการขับขี่แบบดริฟท์และผาดโผนโดยนักขับมืออาชีพ ที่จะขับโคโลราโด และเทรลเบลเซอร์ด้วยความเร็วสูงผ่านโค้งแคบๆ เพื่อแสดงพละกำลัง เสถียรภาพ ความแม่นยำของพวงมาลัย และการขับขี่ที่ปราดเปรียวของรถกระบะและรถเอสยูวีของเชฟโรเลต

สำหรับไตรมาสแรกของปีนี้ กิจกรรมโรดโชว์จะจัดขึ้นใน 3 จังหวัด ได้แก่

วันที่ 25-26 ก.พ.นี้ ที่อุบล สแควร์ (ข้างบิ๊กซี) จ.อุบลราชธานี

วันที่ 4-5 มี.ค.นี้ ที่เดอะโรด ยูดีทาวน์ จ.อุดรธานี

และวันที่ 11-12 มี.ค.นี้ ที่บิ๊กซี คลองแห หาดใหญ่ จ.สงขลา

ใกล้ที่ไหนแวะไปชมและทดลองขับกันได้

บทความก่อนหน้านี้‘เปิดฉาก’สวย….มอเตอร์ทอล์ก โดยสันติ จิรพรพนิต
บทความถัดไปผู้ปกครองพาโจ๋แทงเด็กวัย 17 ดับ เข้ามอบตัว เผยคิดว่าเป็นคู่อริ ช่วงชุลมุนไม่รู้ใครเป็นใคร