นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด อีตั้น กรุ๊ป นำเข้ารถยนต์อิสระรายใหญ่ กล่าวว่าหลังจากอีตั้น กรุ๊ป ได้สิทธิ์ทำตลาดชุดแต่ง‘Junction Produce’ ชุดแต่งจากประเทศญี่ปุ่น โดยนำมาแต่งกับรถเอ็มพีวี รุ่น Alphard (อัลพาร์ด) และ Velfire (เวลไฟร์) คันแรกในโลก โดยนำมาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2019 ได้การตอบรับที่ดีจากผู้เข้าชมงาน พร้อมกันนี้ทาเคฮิโร ทาเคโทมิ ซีอีโอ และผู้ก่อตั้งชุดแต่ง Junction Produce เดินทางมาเมืองไทยพร้อมเข้าชมงาน และดูรถแต่งรุ่นพิเศษนี้

ชุดแต่งซีรีย์ใหม่ล่าสุด‘Junction Produce’ ในประเทศไทย คือซีรี่ย์‘คาตานะ’เส้นสายการออกแบบที่เฉียบคมที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเส้นสายของดาบคาตานะ รังสรรค์ให้รถยนต์สำหรับครอบครัวนั้นกลายเป็นรถที่มีความทันสมัยและสร้างความเป็น Luxury MPV (ลักซูรี่ เอ็มพีวี) มากขึ้น และในส่วนตัวของผู้บริหารเองนั้นก็ได้รับความสนใจจากแฟนพันธุ์แท้นักแต่งรถชาวไทยเป็นอย่างมาก นอกจากนี้นายทาเคฮิโร ยังเขียนลายเซ็นบนเสื้อเป็นที่ระลึก และให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัลด้วยเองแก่ผู้ชมงานที่ร่วมสนุกในการเล่นเกมส์อีกด้วย

นายทาเคฮิโร กล่าวถึงการตัดสินใจที่เลือกอีตั้น กรุ๊ป ทำตลาดชุดแต่งในเมืองไทยว่า ว่า เริ่มแรกเลย เราได้รับการแนะนำอีตั้น จากพาร์ทเนอร์ในกรุงเทพฯ และด้วยเหตุผลที่ว่าทำไมถึงร่วมมือกับอีตั้น ก็คือ 1.อีตั้น มีความพร้อมในประสบการณ์ด้านการขาย และความพร้อมขององการณ์มากกว่า เมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆ 2.อีตั้นมีประสบการณ์ขายมากว่า 25 ปี ดังนั้นก็เป็นที่น่าเชื่อถือ และ3.อีตั้น มีความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ และการบำรุงรักษาหลังการขายของตัวเอง

สำหรับงานมอเตอร์โชว์ 2019 อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญ‘Eton Motor Show Hot Deal’เมื่อจองรถเอ็มพีวี ราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาทสามารถสิทธิพิเศษทันที 1.ชุดแต่ง Junction Produce ฟรีในงาน มูลค่ากว่า 100,000 บาท, 2.รับประกัน 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร, 3.เครื่องเสียง มัลติมีเดียเต็มระบบ และเ4.สิทธิพิเศษ ต่างๆอีกมากมาย จาก Eton family (อีตั้น แฟมิลี่) บริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

พบกับอีตั้น กรุ๊ป และ ชมชุดแต่ง Junctiom Produce ในงาน บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2019 เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 บูธ C15 ตั้งแต่วันนี้ – 7 เม.ย.นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน