‘ออโต ซาลอน 2019’ ประชันสุดยอดรถแต่ง

‘ออโต ซาลอน 2019’ ประชันสุดยอดรถแต่ง

‘ออโต ซาลอน 2019’ ประชันสุดยอดรถแต่ง – เปิดฉากเอาใจนักเลงรถสายแต่ง ไม่ว่าจะแต่งสวย แต่งซิ่ง กันแล้วตั้งแต่วันนี้กับงาน ‘บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2019’(Bangkok International Auto Salon 2019) ปีนี้จัดกันเป็นครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 3-7 ก.ค.นี้ ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ถือเป็นมหกรรมแสดงและจำหน่าย ยนตรกรรม อุปกรณ์แต่งรถยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ในเครือ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)

ปีนี้จัดภายใต้แนวคิด ‘World Class Auto Fest เทศกาลรถแต่งระดับโลก’ มีไฮไลต์ที่ไม่สามารถหาชมจากงานอื่นเป็นจำนวนมาก ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามมาโดยพลัน

เริ่มกันที่ค่ายรถยนต์ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ประกอบไปด้วย บริษัทรถยนต์ชั้นนำ อาทิ ฮอนด้า, อีซูซุ, มาสด้า, นิสสัน, ซูซูกิ, โตโยต้า และซูบารุ ต่างนำรถยนต์ตัวแต่งของแต่ละค่ายมาเผยโฉม พร้อมให้แฟนพันธุ์แท้จับจองเป็นเจ้าของ หรือไว้สำหรับเป็นไอเดียตกแต่งรถยนต์ของตัวเอง

‘ออโต ซาลอน 2019’ ประชันสุดยอดรถแต่ง

‘ออโต ซาลอน 2019’ ประชันสุดยอดรถแต่ง

พร้อมทั้งยังมีดีลเลอร์รถยนต์นำรถยนต์แบรนด์ต่างๆ มาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป โชว์ บีเอ็มดับเบิลยู และมินิ ส่วนเบนซ์ เมโทร ออโตเฮ้าส์ นำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตัวแรงตัวแต่งมาให้ลูกค้าได้ชมกันอย่างเต็มที่

ค่ายสองล้อก็ไม่น้อยหน้าจัดทัพกันมาเต็มสูบ ทั้ง ยามาฮ่า, บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด หรือจะเป็นบิ๊กไบก์มือสอง Your Bike ส่งรถแต่งคันเก่งมาประชันกันเต็มพื้นที่

‘ออโต ซาลอน 2019’ ประชันสุดยอดรถแต่ง

ใครที่กำลังมองหาสำนักแต่ง ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ในงานนี้มีมาร่วมออกบูธให้เลือกใช้บริการกันไม่หวาดไม่ไหว ทั้งไทย ทั้งเทศ จากญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง ไต้หวัน มาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย

จัดเต็มกันไปกับ โอ๊ค คลับ, พีพี ซุปเปอร์วีลส์, ลิเบอร์ตี้ วอล์ค, ฟอร์เอฟเวอร์ ช้อป, พีพีเค เรซซิ่ง, ฟาสต์ทูฟลาย, เจนเนอรอล ทูลส์ อินเตอร์เทรด, เดอะ ซีคเคอร์, Prince Lubricants, Gulf Oil Thailand, Injection, Gusto Technik Performance, Ogura Clutch, Data Tec, RePower มาพร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ ที่จะมีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

‘ออโต ซาลอน 2019’ ประชันสุดยอดรถแต่ง

ไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง พบกับสุดยอดรถแต่งจากประเทศญี่ปุ่นยกทัพมาอวดโฉมเผยนวัตกรรมเทรนด์การแต่งรถมาให้นักเลงรถสายแต่งชาวไทยสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด นำโดย Suzuki Jimny Wald Bison Edition, TOYOTA HILUX REVO PANDEM, TOYOTA 86 Future Sports, HONDA CIVIC Type R HKS, MAZDA MX5 Revyou ND Roadster, NISSAN GT-R FIRSTCLASS Rocket Bunny, SUBARU WRX STI VARISxRUNDUCE, BMW i8ROCKETBUNNY

ส่วนใครที่มาเดินเป็นเพื่อนนักเลงรถสายแต่งแล้วไม่ได้รู้สึกอินไปกับเค้าด้วย ในงานนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ชม ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยที่จัดกันมาเต็มพิกัด

‘ออโต ซาลอน 2019’ ประชันสุดยอดรถแต่ง

ครั้งแรกที่หนุ่มไทยจะได้ใกล้ชิดสาวสวยประเทศญี่ปุ่น ‘เอมิริ ฮาสึกิ’ และ‘ซูซูโนะ โกโตะ’ ออโต ซาลอน เรซควีน เจแปน ขึ้นเวทีประชันกับสาวสวยเมืองไทย ‘เชอรี่ และเฌอเบล’ ออโต ซาลอน เรซควีน ไทยแลนด์

ถ้าคิดว่ามีแค่นี้บอกเลยว่าผิดถนัด เพราะงานนี้ส่งตัวจี๊ดมากระชากทุกดีกรีความเซ็กซี่พบกับสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND รวมถึงกิจกรรมที่ทุกหนุ่มๆ ทุกคนรอคอย ‘เซ็กซี่ คาร์วอช’ จากเรซควีนเจแปน และเรซควีน ไทยแลนด์

นอกจากนี้ยังมีการแสดงนินจาชื่อดัง จาก ‘เอโดะ วันเดอร์แลนด์’

‘ออโต ซาลอน 2019’ ประชันสุดยอดรถแต่ง

งานนี้ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ค่าบัตรเข้างานราคา 100 บาท ได้สิทธิ์ลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ขณะที่ลูกค้าธนาคารกสิกรไทยซื้อบัตรเข้างานผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUX ได้ในราคาใบละ 80 บาท หรือใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทยทุก 800 คะแนน แลกอีทิกเก็ตเข้าชมงานได้ 1 ใบ พร้อมใช้สิทธิเข้างานได้ทันที

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงานครบ 1,000 บาท รับบัตรกำนัลเพื่อช็อปต่อทันที

พิเศษสุดกับแคมเปญซื้อรถลุ้นรถ ลูกค้าที่จองซื้อรถยนต์ในงานครั้งนี้มีสิทธิ์ได้ร่วมลุ้นรับรางวัลรถยนต์มาสด้า 2 ออโต ซาลอน เอดิชั่น รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 2 ล้านบาท

บทความก่อนหน้านี้“เพื่อไทย” ยก 5 ข้อ “ประยุทธ์” ควรขอโทษ ที่ทำรัฐประหาร ยึดอำนาจประชาชน!
บทความถัดไปศิริราช ประกาศตามหาญาติ “ซีอุย” กำหนด 1 เดือน หากไม่มีรพ.มีสิทธิจัดการร่าง