Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ‘ฮอนด้า’ อีสานมุ่งลงใต้

3 ก.ย. 2562 - 13:35 น.

ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ‘ฮอนด้า’ อีสานมุ่งลงใต้

ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ‘ฮอนด้า’ อีสานมุ่งลงใต้ - กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปในชั่วแค่ข้ามคืน พลันที่ดีลเลอร์รถยนต์ฮอนด้า จากแดนอีสาน ‘ฮอนด้า มะลิวัลย์’ สยายปีกลงใต้ผุดโชว์รูม พร้อมศูนย์บริการครบวงจร ที่จ.ภูเก็ต ซึ่งถือเป็นฐานที่มั่นสำคัญแห่งหนึ่งของฮอนด้า

ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ‘ฮอนด้า’ อีสานมุ่งลงใต้

อะไรทำให้ ‘ภานุมาศ รังคกูล นุวัฒน์’เอ็มดีหนุ่มฮอนด้า มะลิวัลย์ หาญกล้าข้ามถิ่นมาหากินถึงแดนไกล เราไปฟังจากปากเจ้าตัวพร้อมๆ กัน

  • เหตุใดเลือกลงทุนข้ามภาค

เป็นโอกาสที่ทางฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย ที่นำโดยคุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ มอบให้ จึงไม่ยากที่จะตัดสินใจ แม้อาจจะเป็นงานที่ยาก และท้าทายอย่างมาก ทุกอย่างต้องเริ่มศึกษาใหม่ทั้งหมด ลูกค้า พฤติกรรม ความรู้สึก แต่ด้วยความที่เชื่อว่าทุกอย่างต้องทำได้ หากมีความตั้งใจจริง และก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ฮอนด้า มะลิวัลย์ สาขานาคา จ.ภูเก็ต เปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนมี.ค.ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างดี และมีแผนเปิดอีกสาขาที่จ.กระบี่

  • อะไรที่มัดใจลูกค้า

ความพร้อมของโชว์รูม และศูนย์บริการ ที่บริหารงานแบบมืออาชีพ พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมตรงตามมาตรฐาน มีความจริงใจ พร้อมให้บริการ ขณะที่ในส่วนของพื้นที่รับรองลูกค้า ไม่ว่าจะที่เข้ามาดูรถ หรือนำรถมาซ่อมบำรุงที่ศูนย์บริการ เราใส่สิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโซฟาหนังแท้นั่งนุ่มสบายไม่ต่างจากโรงแรม 5 ดาว บริการอินเทอร์เน็ต Wi-fi มุมชาร์จโทรศัพท์ (Charging Station) มุมบริการของว่าง และเครื่องดื่ม

นอกจากนี้ เรายังมีกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ โรดโชว์ไปในพื้นที่ต่างๆ และอาคารสำนักงาน การจัดกิจกรรมสันทนาการ และให้ความรู้กับลูกค้า เช่นการจัดอบรมการขับขี่ปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อสังคมให้กับชุมชนใกล้เคียง

  • ศูนย์บริการขนาดใหญ่

ทุกแห่งที่ไปลงทุนจะเน้นให้มีช่องซ่อมจำนวนมาก เพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว เมื่องานซ่อมเสร็จเร็ว ก็สามารถรับรถคันใหม่เข้ามาทำต่อได้ ที่สาขานาคาแห่งนี้ตั้งอยู่บนที่ดินรวม 7 ไร่ พื้นที่ให้บริการรวม 11,000 ตารางเมตร มี 52 ช่องซ่อม รองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้เดือนละ 2,400 คัน ขณะที่งานซ่อมสี และตัวถัง ห้องพ่นสี 4 ห้อง ช่วยให้สามารถบริการลูกค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ‘ฮอนด้า’ อีสานมุ่งลงใต้

ไม่น่าแปลกใจแล้ว ที่ทำไมลูกค้าจากภาคใต้ตอบรับฮอนด้า มะลิวัลย์ ไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ‘ฮอนด้า’ อีสานมุ่งลงใต้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง