ชวนชมงาน‘ยูสคาร์โชว์’ จัดคู่ขนานมอเตอร์โชว์ ที่เมืองทองธานี

23 มี.ค. 2564 - 21:00 น.

บางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 12 ระดมรถมือสองคัดเกรดคุณภาพ-พร้อมการันตี จัดคู่ขนาน‘มอเตอร์โชว์’ ที่เมืองทองธานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานจัดงาน บางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 12 เปิดเผยว่า งานยูสคาร์โชว์ปีนี้ จัดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 24 มี.ค. – 4 เม.ย. 2564 ที่ด้านหลัง อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

รูปแบบของการจัดแสดงในครั้งนี้ เน้นให้ครบจบในที่เดียว (ONE STOP SHOPPING) จากผู้จำหน่ายรถยนต์ใช้ชั้นนำ อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู พรีเมี่ยม ซีเล็คชั่น, มินิ เน็กซ์, มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์, อมร รัชดา และโย รัชดา เป็นต้น บนพื้นที่กว่า 4,000 ตร.ม.

โดยผู้จัดงาน สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว รวมถึงผู้จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้ว รับประกันคุณภาพรถยนต์มือสอง ที่ลูกค้าเลือกซื้อภายในงาน ไม่มีการย้อมแมวอย่างแน่นอน


ทั้งนี้ผู้จัดงานได้คำนึงถึงความต้องการที่หลากหลายของผู้เข้าชมงาน มีทั้งกลุ่มที่ต้องการรถใหม่ป้ายแดง กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบในรถยนต์มือสอง หรือผู้ที่มองหารถยนต์ สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน ให้เข้ากับงบประมาณที่มีอยู่

พร้อมกันนี้ยังได้พันธมิตรทางการเงินจาก กรุงศรี ออโต้ ที่เข้ามาช่วยสนับสนุน ในการอนุมัติสินเชื่อให้กับผู้ที่ซื้อรถยนต์มือสองภายในงานอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชวนชมงาน‘ยูสคาร์โชว์’ จัดคู่ขนานมอเตอร์โชว์ ที่เมืองทองธานี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง