อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหารทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานมากว่า 24 ปี บริหารงานโดยนายพีรศุษม์ ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และนางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด เริ่มลุยตลาดกระตุ้นยอดขายออกโรดโชว์ นิว เอ็มพีวียอดนิยมที่กำลังเป็นที่รอคอย นิวอัลพาร์ด/เวลไฟร์ 2018 อีกทั้งมอบสิทธิพิเศษทั้งลดราคาและดูแลหลังการขายอย่างครบครัน

อีตั้น กรุ๊ป ลุยโรดโชว์ห้างสรรพสินค้าชั้นนำเปิดอาณาจักรรถยนต์เอ็มพีวีทุกขนาดทุกรุ่น กระหน่ำลดราคากว่า 3 แสนบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษบริการหลังการขายมากมายบริเวณ ชั้น 1 (หน้าร้าน LOFT) เมกะบางนา ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น กับ 2 โปรโมชั่นที่คุณพอใจ

โปรโมชั่นที่ 1 นิว อัลพาร์ด/เวลไฟร์ 2018 รับทันทีส่วนลด 50,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษดูแลหลังการขายจากศูนย์บริการมาตรฐาน เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 3 ปี หรือ 50,000 กม. รับประกันตัวรถยนต์ 3 ปี หรือ 50,000 กม.อีกด้วย หรือท่านที่ยังชื่นชอบอัลพาร์ด/เวลไฟร์ โฉมเก่า 2017 อีตั้น กรุ๊ป มอบส่วนลดทันทีกว่า 3 แสนบาทพร้อมรับของพรีเมี่ยมมากมาย

โปรโมชั่นที่ 2 รถยนต์เอ็มพีวีขนาดกลางสำหรับครอบครัวขนาดกลางและเล็ก อาทิเช่น เอสติม่า/เซเรน่า/เอสไควร์ หรือผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการขับขี่และใช้งานอย่างสะดวกสบายอย่างรถเอสยูวี อีตั้น กรุ๊ป พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของอีกมากมายหลายรุ่นเช่นกัน อาทิเช่น แฮริเออร์ จีเอส หรือ เล็กซัส เอ็นเอกซ์ เป็นต้น จองวันนี้ลดทันทีกว่า 3 แสนบาทสินค้ามีจำนวนจำกัดหมดเขต 10 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น

สำหรับนิวอัลพาร์ด และ เวลไฟร์ 2018 ไมเนอร์เชนจ์ รูปโฉมภายนอกที่เปลี่ยนไปของ นิว อัลพาร์ด ดีไซน์ด้านหน้าดูหรูหรามากขึ้นด้วยกระจังหน้าใหม่ที่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นพร้อมไฟหน้าแบบ LED ก้านวัสดุเป็นโครเมี่ยม รับกับไฟท้ายที่ออกแบบมาอย่างลงตัว และในส่วนของ นิว เวลไฟร์ 2018 นั้น สะดุดตากับกระจังหน้าที่เป็นตระแกรงด้านข้างลายขวาง 5 ชั้น รวมไปถึงไฟท้ายที่สื่อให้เห็นถึงการออกแบบให้มีความเป็นสปอร์ตที่ชัดเจน และรูปทรงไฟท้ายในแต่ละข้างแบ่งออกเป็น 2 บล็อก ดูทันสมัยและเป็นจุดที่บ่งบอกความแตกต่างของสไตล์ของรถทั้ง 2 รุ่น

ส่วนจุดเด่นของรถยนต์อเนกประสงค์ของรถทั้ง 2 รุ่นนี้ก็คือเรื่องของความปลอดภัยนั่นก็คือ ระบบ Safety Sense เป็นสิ่งสำคัญที่สุดคือจะช่วยอย่างมากในเรื่องของความปลอดภัยสามารถลด หรือหลีกเลี่ยงความเสียหายที่จะเกิดจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็น Pre Crash System ระบบแจ้งเตือนและช่วยเบรคก่อนชน หรือ Lane Tracing Assist ระบบช่วยแจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกเลน เป็นต้น

พร้อมห้องโดยสารภายในที่หรูหรา เบาะผลิตจากวัสดุคุณภาพรูปทรงเบาะรองรับสรีระได้อย่างดี รวมทั้งสามารถปรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมฟังค์ชั่นอุปกรณ์ต่างๆในการอำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสารที่ครบครันตามสไตล์ของแต่ละครอบครัว โดยรุ่นที่ อีตั้น กรุ๊ป นำเข้ามานั้นจะเริ่มต้นราคาที่ 3.33 ล้านบาทเท่านั้น

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นพิเศษ บริเวณ ชั้น 1 ( หน้าร้าน LOFT) เมกะบางนา ตั้งแต่วันนี้ – 4 มีนาคม 2561 นี้ นอกจากที่บูธแล้วสามารถสอบถามรายละเอียดและชมสินค้าได้ที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา / สาขาขอนแก่น และ สาขาเชียงใหม่ โทร. 02 -7899998 www.ETON-import.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน