‘อีตั้น บิ๊กเดย์ ฮอตไพรซ์’ หั่นราคารถนำเข้า

พร้อมกับงานมอเตอร์โชว์ ที่เมืองทองธานี บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ และศูนย์บริการมาตรฐานมากว่า 23 ปีตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่อาจไม่สะดวกไปงาน หรือลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด จึงจัดงาน‘อีตั้น บิ๊กเดย์ ฮอตไพรซ์’(ETON BIG DAY HOT PRICE) มาหั่นราคาและโปรโมั่นยั่วใจสุดๆ

อัจฉรีย์ ตันติยันกุล

โดยนางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป กล่าวว่างาน‘อีตั้น บิ๊กเดย์ ฮอตไพรซ์’ จัดที่โชว์รูมอีตั้นทั้ง 4 สาขา มีที่ศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ และศูนย์บริการใหญ่ของเรา สวาขารัชดา ต่างจังหวัดมีที่อีตั้น ขอนแก่น และอีตั้น เชียงใหม่ นอกจากนี้โรดโชว์ไปที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลอิสต์วิลล์ ด้วย เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 10 เม.ย.นี้

รถหลักๆ เรานำมาจำหน่ายทั้งหมด หลักๆ คงเป็นอัลฟาร์ด และเวลไฟร์ ที่เพิ่งไมเนอร์เชนจ์ไป รถเอ็มพีวี ขนาดกลางเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เช่น นิว เซเรน่า, นิว เอสไควร์, แฮริเออร์ นอกจากนี้มีว๊อกซี่ เลกซัส อาร์เอ็กซ์ รวมถึงรถใช้แล้วคุณภาพพรีเมี่ยมจาก อีตั้น ชอยส์ ได้แก่โฟล์คสวาเกน ทรานสปอร์ตเตอร์ ปี 2011 เวลไฟร์ แซดจี ปี2015 เป็นต้น หรือหากใครสนใจรถปี 2017 เรายังพอมีเหลืออยู่บ้าง เช่นอัลฟาร์ด และเวลไฟร์ ราคาเริ่มต้น 2.88 ล้านบาท หรือเลกซัส เอ็นเอ็กซ์ รุ่นเก่า ถูกกว่าตัวไมเนอร์เชนจ์ถึง 1 ล้านบาท ส่วนรุ่นอื่นๆนำมาลดราคาสูงสุด 6-7 แสนบาท และแคมเปญพิเศษ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี 5 ปี หรือ 1 แสนกิโลเมตร

“อัลฟาร์ด และเวลไฟร์ ที่เป็นรถธงของเรา มีรุ่นย่อยให้เลือกนับสิบรุ่น แม้แต่รุ่นพิเศษอย่าง‘อัลฟาร์ด เวลแคป’ สำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่เดินไม่ค่อยถนัด เพราะมีที่นั่งพิเศษเก้าอี้รีโมต เลื่อนลงจากรถแล้วเข็นที่นั่งไปได้เลย เวลากลับมาก็สามารถยกที่นั่นกลับขึ้นไปจุดเดิมได้เพิ่มความสะดวกมากขึ้น ซี่งเรานำเข้ามาจากญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ราคาจะแพงกว่าตัวปกติประมาณ 3 แสนบาท แต่หากนำรถรุ่นธรรมดาไปทำที่นั่งแบบนี้เองก็ประมาณ 2 แสนกว่าบาทแล้ว” นางอัจฉรีย์ กล่าว

ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บอกอีกว่าสำหรับอีตั้น นอกจากนำเข้ารถยนต์ที่หลากหลายแล้ว ยังมีศูนย์บริการครบวงจรได้มาตรฐาน โดยในกรุงเทพฯจะรวมไว้ที่สาขาศรีนครินทร์ มี 30 ช่องซ่อม รองรับรถได้กว่า 500-600 คัน/เดือน ส่วนต่างจังหวัดก็มีศูนย์ซ่อมเฉพาะแต่ละศูนย์เช่นกัน ซึ่งอีตั้นมีเครื่องมือและคอมพิวเตอร์เฉพาะของรถทุกรุ่นที่เรานำเข้ามาจำหน่าย รวมทั้งสต็อกอะไหล่ด้วย รวมถึงเปิดกว้างสำหรับลูกค้าทั่วไปเนื่องจากช่วง 5 ปีที่ผ่านมา มีผู้นำเข้าปิดไปค่อนข้างมาก ทำให้ลูกค้าบางส่วนไม่มีศูนย์บริการ จึงตัดสินใจช่วยดูแล แต่ลูกค้าของอีตั้นจะได้สิทธิ์มากกว่าเช่นมีส่วนลด หรือได้สิทธิ์การจองก่อน

นอกจากนี้ยังมี‘อีตั้น ชอยส์’ ศูนย์รถใช้แล้วคุณภาพพรีเมี่ยม ซึ่งการเริ่มทำรถใช้แล้วเริ่มจากลูกค้ามาซื้อรถใหม่จึงนำรถเก่ามาขาย แล้วเราก็นำมาตรวจสอบ ปรับปรุงแล้วทำเป็นรถใช้แล้วจำหน่าย ซึ่งมีทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ ซึ่งรถทุกคันจะมีประวัติการบำรุงรักษาอย่างชัดเจน ตอนนี้ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ลูกค้าสนใจมากขึ้น เพราะบางคันเป็นรถนำเข้าแต่ราคาจำหน่ายแค่ล้านต้นๆ ทำมา 3 ปี ถึงว่ามียบอดเติบโตที่ดีมาก ลูกค้าที่ซื้อก็สบายใจเพราะได้รถมาตรฐาน และมีศูนยบ์บริการรองรับด้วย

บทความก่อนหน้านี้เซ่นพิษหึง! หนุ่มฆ่าแฟนสาวคุยเพื่อนชาย หินทุบหัว-กระทืบสยองคาถนน (คลิป)
บทความถัดไป‘แพนเค้ก’ แจงแม่หน่อยเปลี่ยนชื่อ เคลียร์ข่าวลือซุ่มทำละครช่องน้อยสี