‘อีตั้น’ขนทัพรถนำเข้า-มือสองโชว์กลางห้างดัง เซ็นทรัล อีสต์วิลล์

อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานมากว่า 24 ปี บริหารงานโดยนายพีรศุษม์ ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และนางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด จัดแคมเปญลดราคาคลายร้อน‘อีตั้น บิ๊กเดย์ ฮอทไพรส์’(Big Day Hot Price)เชื่อมั่นสร้างยอดขายได้ตามคาดหมายตะลุยออกโรดโชว์ห้างชั้นนำ ณ บริเวณลานโปรโมชั่นชั้น 1 เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ รามอินทรา ระหว่างวันที่ 3-9 เมษายน 2561 นี้

อีตั้น กรุ๊ป ยกขบวนรถยนต์ทุกรุ่นลดราคาพิเศษคลายร้อนให้คุณได้เลือกช็อปแบบ เย็นใจ สบายกระเป๋า ออกโรดโชว์ห้างดัง จองรถยนต์ช่วงนี้ให้คุณเลือกรับฟรี บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 5 ปี หรือ 100,000กม. หรือประกันภัยชั้น1 และพิเศษสุดสำหรับ อัลพาร์ด / เวลไฟร์ ทุกรุ่นจองช่วงนี้ อีตั้น กรุ๊ป รับประกันตัวรถยนต์ 3 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตรอีกด้วย

โดยรถที่นำมาร่วมแคมเปญนี้จะมีให้เลือกครบทุกรูปแบบการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ชอบห้องโดยสารที่มีความโอ่โถงสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ใช้งานในการโดยสารรวมถึงเทคโนโลยีในการขับขี่ที่ปลอดภัย ในแคมเปญนี้ อีตั้น กรุ๊ป ให้จับจองเป็นเจ้าของในราคาพิเศษสุดจริงๆเริ่มต้นด้วยเวลไฟร์ เอ็กซ์ ราคาเพียง 2.88 ล้านบาท (เหลือ 2 คันสุดท้าย)

ในปีนี้ อีตั้น กรุ๊ป ขอแนะนำให้พบกับรถยนต์เอนกประสงค์ นิวอัลพาร์ด (Alphard) / เวลไฟร์ 2018 ( เวลไฟร์ ) ใหม่ล่าสุด รถยนต์อเนกประสงค์อันเป็นที่รอคอย อีตั้น กรุ๊ป นำเข้ามาให้ท่านเลือกจับจองเป็นเจ้าของมากมายกว่า 10 รุ่นแล้วแต่ออปชั่นเพิ่มเติมที่ลูกค้าต้องการด้วยราคาเริ่มต้น 3.3 ล้านบาท

งานนี้จะได้พบกับรถยนต์มือสอง รถใช้แล้วคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมจาก อีตั้น ชอยส์ (ETON CHOICE ) รับประกันโดย อีตั้น กรุ๊ป พร้อมรับแลกรถในราคาพิเศษ อาทิ Mercedws Benz C 180 ปี 2013 หรือรถเอนกประสงค์ Mecedes Benz Vito สีดำ ปี 2012 อัลพาร์ด ไฮบริด ปี 2008 มินิ คูเปอร์ ปี 2009 เป็นต้น

พร้อมมอบความมั่นใน 3 บริการพิเศษ

มั่นใจด้วยการรับประกันสินค้านาน 3 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร

ฟรี! บริการตรวจเช็คสภาพรถจากช่างผู้ชำนาญการก่อนทำการส่งมอบ

รถทุกคันผ่านการตรวจสภาพ และนำเข้าถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ

รายละเอียดและชมสินค้าได้ที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา /สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่นโทร. 02 -789-9998 และwww.ETON-import.com

บทความก่อนหน้านี้၂၄ နှစ်သမီးပျောက် ရှာတဲ့အဖေ သမီးနဲ့ ပြန်ဆုံ
บทความถัดไปกีฬาทางอากาศฯเตรียมจัด 2 ศึกใหญ่ ที่ จ.สระบุรี