ด่วน! เจออีก 1 พนักงานบนตึกหรูกลางกรุง สาธร ซิตี้ ทาวเวอร์ ติด ‘โควิด-19’ เผยติดจากญาติที่ตรวจเจอก่อนหน้านี้ สั่งฆ่าเชื้อ กักตัวพนักงาน 14 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โควิด-19 : วันที่ 25 ธ.ค.ฝ่ายบริหารอาคารชุดสาธร ซิตี้ ทาวเวอร์ ประกาศเรื่อง พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในอาคาร สาธร ซิตี้ ทาวเวอร์ ความว่า ด้วยเมื่อวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา ฝ่ายบริหารอาคารสาธร ซิตี้ ทาวเวอร์ ได้รับทราบข้อมูลจาก บริษัทผู้เช่า ชั้น 15 ว่ามีพนักงานของบริษัทฯ 1 ท่าน เป็นกลุ่มบุคคลที่มีความเสี่ยงสูง เนื่องจากญาติตรวจพบว่าติดเชื้อ โควิด-19 จำเป็นต้องตรวจหาเชื้อจากพนักงานรายดังกล่าว

และในเวลา 09.00 น. วันนี้ (25 ธ.ค.63) ฝ่ายบริหารอาคารสาธร ซิตี้ ทาวเวอร์ ได้รับแจ้งว่าพนักงานคนดังกล่าว ตรวจพบเชื้อโควิด-19 และบริษัทผู้เช่า ชั้น 15 ได้ทำการ Work From Home และมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดตามข้อปฏิบัติของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

ทั้งนี้ สาธร ซิตี้ ทาวเวอร์ ได้ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทั้งชั้น 15 ภายในลิปต์ส่วนกลางทางเดิน ส่วนกลางชั้น 3 และ ชั้น 1 พร้อมแจ้งให้บริษัทผู้เช่าดังกล่าวทำการกักตัวพนักงานคนอื่นๆทั้งหมดที่เกี่ยวข้องใกล้ชิดกับพนักงานคนดังกล่าว เป็นเวลา 14 วัน

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน