‘โควิด’ ป่วนอีก! กทม.ประกาศ 2 ร้านอาหาร-คาราโอเกะเสี่ยงสูง ใครไปพบจนท.ด่วน ยอดพบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 14 ราย รวมทั้งสิ้น 108 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.63 ที่ศาลาว่าการกทม. ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร แถลงภายหลังการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) กรุงเทพมหานคร (ศบค.กทม.) โดยมี พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าฯกทม. ในฐานะผู้อำนวยการ ศบค.กทม. เป็นประธานว่า

ที่ประชุมศบค.กทม.มีมติให้แจ้งด่วนถึงประชาชนที่ไปใช้บริการ ร้านอาหารอีสานกรองแก้ว และร้านน้องใหม่คาราโอเกะ หรือร้านน้องใหม่พลาซ่า ซึ่งอยู่ภายในซอยออมสิน หลังห้างพาต้าปิ่นเกล้า ตั้งแต่วันที่ 15-29 ธ.ค.63 โดยให้ติดต่อด่วนที่สำนักอนามัย เบอร์02-203-2393 และ02-203-2396 เนื่องจากมีผู้ป่วยจากจ.นนทบุรีมาใช้บริการ และพบพนักงานในร้านติดเชื้อโควิด-19 อาจมีการแพร่ระบาดเป็นกลุ่มก้อน

ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนที่เดินทางไปใช้บริการยังสถานที่ดังกล่าวและบริเวณโดยรอบติดต่อมาด่วน เพื่อเจ้าหน้าที่จะนัดมาทำการ SWAB ตรวจหาเชื้อ ซึ่งข้อมูลของท่านจะเป็นความลับ

อย่างไรก็ตามขณะนี้ในพื้นที่กรุงเทพฯพบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 14 ราย รวมทั้งสิ้น 108 ราย โดยในจำนวน 14 ราย มี 11 ราย พบในพื้นที่กรุงเทพฯ ส่วนอีก 3 รายอยู่ระหว่างการสอบสวน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน