แปดริ้ว ผวา! อดีตแคชเชียร์ผับดังบางนาติด 'โควิด' ก่อนย้ายทำงานห้างดัง

10 ม.ค. 2564 - 16:22 น.

ฉะเชิงเทรา ผวา ปิดห้างดังกลางเมืองแปดริ้ว หลังพบ อดีตแคชเชียร์ ผับดังย่านบางนา ติด โควิด เผยไทม์ไลน์พบเพิ่งมาย้ายมาทำงานร้านขนมปังในห้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 10 ม.ค.2564 ศูนย์ควบคุมโรคโควิค-19 จ.ฉะเชิงเทรา แจ้งว่า พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มขึ้น 1 รายเป็นหญิงอายุ 18 ปี ชาว อ.บางคล้า ขายขนมปัง ติดมาจาก “บางนา” ผู้ป่วยเป็นพนักงานภายในห้างโรบินสัน จ.ฉะเชิงเทรา คงต้องเน้นย้ำเข้ม ขอความร่วมมือจากชาวแปดริ้วอยู่ห่างกันหมั่นล้างมือบ่อย ๆ และใส่แมสก์ขณะออกจากที่พักตลอดเวลา

ฉะเชิงเทรา ผวา ปิดห้างดังกลางเมืองแปดริ้ว หลังพบ อดีตแคชเชียร์ ผับดังย่านบางนา ติด โควิด

ฉะเชิงเทรา ผวา ปิดห้างดังกลางเมืองแปดริ้ว หลังพบ อดีตแคชเชียร์ ผับดังย่านบางนา ติด โควิด

ทั้งนี้ นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผวจ.ฉะเชิงเทรา ได้เน้นย้ำขอให้ประชาชนสแกนหรือโหลดไลน์ หมอชนะ มาใช้ด้วยจะทำให้เราปลอดภัยจากโรค โดยขอให้ประชาชนติดตามข่าวจากทางจังหวัดอย่างใกล้ชิดอย่าได้ตื่นตะหนกและตกใจจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและทันสถานการณ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สาธารณสุขได้ดำเนินการตรวจวัดไข้ ทำบันทึกตามไทม์ไลน์ที่ผู้ติดเชื้อเดินทางไปสัมผัสในสถานที่ต่าง ๆ ด้วยรวมทั้งบริเวณหน้าห้างพาซ่า ส่วนผู้ที่ใกล้ชิดส่งตัวตรวจแล้วที่โรงพยาบาล บางคล้า จำนวน 7 ราย เป็นผู้ใกล้ชิดจากทางพี้นที่ ส่งไปทำการตรวจ และบางน้ำเปรี้ยว ส่วนห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาธารณะสุขได้เข้าตรวจพนักงานภายในห้าง

นอกจากนี้ ทางศูนย์การค้าโรบินสันจะได้ดำเนินการปิดห้าง เพื่อทำการฉีดพ่นฆ่าเชื้อทำความสะอาดทั้งหมดทุกศูนย์การค้าส่วนไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อมีดังนี้

ไทม์ไลน์ของผู้ป่วยรายล่าสุด

ไทม์ไลน์ของผู้ป่วยรายล่าสุด

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แปดริ้ว ผวา! อดีตแคชเชียร์ผับดังบางนาติด 'โควิด' ก่อนย้ายทำงานห้างดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง