สั่งปิดด่วน! แบงก์ ธกส.ธาตุพนม แม่ค้าอาหารตามสั่งติด โควิด มาใช้บริการ

20 ม.ค. 2564 - 22:54 น.

แบงก์ ธกส.ธาตุพนม สั่งปิดด่วน 2วัน หลังผู้ว่าฯนครพนม เปิดไทม์ไลน์ แม่ค้าอาหารตามสั่ง ติดเชื้อ โควิด เข้ามาใช้บริการ พร้อมเร่งทำความสะอาดฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 20 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า หลัง นายไกรสร กองฉลาด ผวจ.นครพนม พร้อมเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัด แถลงเปิด ไทม์ไลน์ พบหญิงวัย 51 ปี แม่ค้าอาหารตามสั่ง ชาวบ้านหนองกุดแคน ต.พระกลางทุ่ง อ.ธาตุพนม ติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่กลางดึกวันวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนสั่งปิดหมู่บ้าน 2 แห่ง พร้อมศูนย์เด็กเล็ก และโรงเรียนประถมในพื้นที่


ล่าสุด นายพนมไพร ชัยยะ ผอ.สำนักงาน ธกส.จังหวัดนครพนม ได้มีหนังสือสั่งการไปยัง นายสุจิตต์ ดอกไม้ขาว ผู้จัดการ ธกส. สาขาธาตุพนม ให้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่สำนักงานเทศบาล ต.ธาตุพนม เพื่อขอให้นำเจ้าหน้าที่นำน้ำยามาฉีดพ่นฆ่าเชื้อบริเวณปากทางเข้าธนาคาร ตู้เอทีเอ็ม ลานจอดรถ ชั้นล่างของสำนักงาน และชั้น 2 หลังหญิงวัย 51 ปีติด โควิด มาใช้บริการ

 

ธกส.ธาตุพนมสั่งปิด

 

นอกจากนั้นยังให้นำป้ายไปติดปากประตูทางเข้า แจ้งปิดสาขา 2 วัน ระหว่างวันที่ 21-22 ม.ค.2564 โดยระบุ เนื่องจากพบว่ามีผู้ป่วยโควิด-19 มาใช้บริการ จึงจำเป็นต้องปิดตามรายงานไทม์ไลน์ของทางจังหวัดนครพนม และมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยลูกค้าสามารถไปใช้บริการที่ ธกส.สาขาที่ใกล้เคียงได้คือที่ สาขาเรณูนคร สาขานาแก ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สั่งปิดด่วน! แบงก์ ธกส.ธาตุพนม แม่ค้าอาหารตามสั่งติด โควิด มาใช้บริการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง