ลามอีก หน้าห้อง ศักดิ์สยาม ติดโควิดเพิ่มอีกราย เผยผลตรวจผู้บริหาร

8 เม.ย. 2564 - 10:41 น.

จากกรณี หน้าห้องของ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ติดโควิด ทำให้นายศักดิ์สยาม ติดโควิด
ไข้สูงและเข้าแอดมิด ที่ รพ.บุรีรัมย์ นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายงานข่าวจากกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งว่าขณะนี้ทีมงานหน้าห้องของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ที่ทำงานใกล้ชิดกับนายศักดิ์สยามและ ทีมงานหน้าห้องคนแรกที่ติดเชื้อไปก่อนหน้านี้ ตรวจพบเชื้อโควิด-19 โดยเพิ่งทราบผลวันนี้ซึ่งขณะนี้รอให้รถโรงพยาบาลมารับตัวไปรักษาต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่าทีมงานหน้าห้องคนดังกล่าว ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อ2 ครั้ง โดยครั้งแรก ไปตรวจวันที่ 4 เม.ย. ผลปรากฎว่าไม่พบเชื้อ แต่ เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ได้เดินทางไปตรวจซ้ำเป็นครั้งที่ 2 และได้รับแจ้งวันนี้ว่าผลตรวจติดเชื้อโควิด-19

บรรยากาศการตรวจโควิด เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ที่ สถาบันบำราศนราดูร

ทั้งนี้ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รมช.คมนาคม ซึ่งสัมผัสใกล้ชิดกับนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ซึ่งติดเชื้อโควิดว่า ผลปรากฏว่านายวีรศักดิ์ ตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ส่วนข้าราชการระดับสูงกระทรวงคมนาคมที่ร่วมปฏิบัติราชการกับนายศักดิ์สยาม ได้ทยอยรับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้แก่ คือ นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง , นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก ,นายสรพงศ์ ไพฑูรย์พงษ์ รองปลัดกระทรวงคมนาคม,นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ล่าสุดตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19เช่นกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลามอีก หน้าห้อง ศักดิ์สยาม ติดโควิดเพิ่มอีกราย เผยผลตรวจผู้บริหาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง