'เคเอฟซี' ประกาศปิด 6 สาขา บิ๊กคลีนนิ่ง หลังพบไทม์ไลน์ผู้ป่วยโควิด

12 พ.ค. 2564 - 16:09 น.

‘เคเอฟซี ไทยแลนด์’ ประกาศปิดทำความสะอาด 6 สาขา ที่มีการยืนยันไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อโควิด โดยขณะนี้พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 12 พ.ค.64 บริษัท เคเอฟซี (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแจ้งเหตุการณ์เกี่ยวกับ โควิด-19 ​ระบุว่า มีการปิดชั่วคราว จำนวน 6 สาขา ระหว่างวันที่ 22 เม.ย.ถึง 6 พ.ค.64 หลังทางเคเอฟซีได้รับการยืนยันไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ดังนี้ วันที่ 22 เม.ย.64 ได้แก่ สาขาบิ๊กซี จ.ตรัง วันที่ 28-29 เม.ย.64 ได้แก่ สาขาตึกคอม จ.อุดรธานี วันที่ 30 เม.ย.64 ได้แก่ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ชั้นใต้ดิน) จ.ปทุมธานี วันที่ 3 พ.ค.64 ได้แก่ สาขาบิ๊กซี จ.สุโขทัย วันที่ 5 พ.ค.64 ได้แก่ สาขาพาลาเดียม จ.กรุงเทพฯ วันที่ 6 พ.ค.64 ได้แก่ สาขาบิ๊กซี ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี


ทางเคเอฟซีระบุด้วยว่า เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน ทางเคเอฟซี ไทยแลนด์ จึงปิดสาขาชั่วคราวและทำการ Big Cleaning เป็นที่เรียบร้อยและพร้อมให้บริการอีกครั้ง ยืนยันว่าเคเอฟซีห่วงใยลูกค้าทุกท่านและพนักงานทุกคน โดยคำนึงถึงสุขภาพอนามัย และความปลอดภัยเป็นสำคัญ จึงเรียนผู้เกี่ยวข้องมาเพื่อทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ ​

ที่มา ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เคเอฟซี' ประกาศปิด 6 สาขา บิ๊กคลีนนิ่ง หลังพบไทม์ไลน์ผู้ป่วยโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง