หนุ่มวัย 27 นั่งเล่นมือถือรออาหาร อยู่ดีดี ล้มตึงเสียชีวิต

26 ก.ค. 2564 - 16:51 น.

หนุ่มวัย 27 นั่งเล่นมือถือรออาหารอีสาน อยู่ดีดี ล้มตึงเสียชีวิต ด้านญาติยืนยันผู้ตายมีสุขภาพแข็งแรงดี ขณะที่เจ้าหน้าที่เตรียมตรวจหาเชื้อโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

26 ก.ค. 2564 – ร.ต.อ.มานพ ด้วงรักษา ร้อยเวร สภ.เมืองอุทัยธานี รับแจ้งเหตุมีชายนอนเสียชีวิตที่บริเวณหน้าร้านอาหารเกษร ถนนรักการดี ต.อุทัยใหม่ อ.เมือง จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี โดยมี นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าฯอุทัยธานี และ น.ส.ปานัดฌา ไทยเศรษฐ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองอุทัยธานี ร่วมเดินทางมาตรวจสอบด้วย

ที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอนุสรณ์ ครองเคหา อายุ 27 ปี อาชีพขายผักอยู่ตลาดริมน้ำ เสียชีวิตในสภาพนอนหงายอยู่บนเก้าอี้หน้าร้าน ร่างกายไร้บาดแผลใด ๆ

สอบถามเจ้าของร้านเกษร ให้ข้อมูลว่า ชายรายดังกล่าวได้เข้ามาสั่งอาหาร แล้วนั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ที่หน้าร้าน ระหว่างที่นั่งรออยู่ดีดี ก็ได้ล้มลงบริเวณโต๊ะหน้าร้านเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต โดยจะทำการตรวจหาเชื้อโควิดอีกครั้ง แม้ว่าทางญาติผู้เสียชีวิตจะให้ข้อมูลว่า ผู้ตายมีสุขภาพแข็งแรงดี และเคยตรวจเชื้อโควิด-19 มาแล้วในช่วงที่เกิดการติดเชื้อที่ตลาด บขส.อุทัยธานี ไม่นานมานี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มวัย 27 นั่งเล่นมือถือรออาหาร อยู่ดีดี ล้มตึงเสียชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง