สุดหดหู่..ร่างตายังไม่ทันเข้าไปรับ รุ่งเช้ายายเสียอีกคน ติดเชื้อรอเตียงจนสิ้นใจคาบ้าน

2 ส.ค. 2564 - 16:12 น.

สุดหดหู่..ร่างตายังไม่ทันเข้าไปรับ รุ่งเช้ายายเสียอีกคน ติดเชื้อรอเตียงจนสิ้นใจคาบ้าน เผยทั้งบ้าน 2 ครอบครัวรวม 9 คน ติดเชื้อหมด ได้เตียงไปแล้ว 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายอัญวุฒิ โพธิ์อำไพ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รหัส นคร45 ว่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ชุดปฏิบัติการพิเศษโควิด-19 ได้รับแจ้งให้เดินทางไปรับผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ที่ซอยอ่อนนุช 66 (ซ.โมราวรรณ 2) แขวงสวนหลวง เขตประเวศ กทม.

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดียว อาศัยอยู่ในรั้วเดียวกัน 2 ครอบครัว รวม 9 คน ซึ่งครอบครัวแรกติดเชื้อโควิด 5 คน ครอบครัวที่สองติดเชื้อโควิด 4 คน ได้เดินทางไปรักษาแล้ว 3 คน ซึ่งส่วนใหญ่จะรักษาตัวอยู่ที่บ้าน และเมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากครอบครัวดังกล่าวให้เข้ามารับศพ คุณตาวัย 82 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากโควิด

ซึ่งเบื้องต้นได้แจ้งไปว่าจะเข้ามารับร่างในวันนี้ แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางครอบครัวได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า คุณยาย วัย 80 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยโรคโควิดเช่นเดียวกัน ซึ่งตากับยายยังรอเตียงรักษาอยู่ที่บ้านแต่ไม่ทันการณ์ จากนั้นจึงได้บรรจุร่างของทั้ง 2 คน และนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดกระทุ่มเสือปลาต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดหดหู่..ร่างตายังไม่ทันเข้าไปรับ รุ่งเช้ายายเสียอีกคน ติดเชื้อรอเตียงจนสิ้นใจคาบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง