ช็อกพบ 2 ศพ เสียชีวิต ตรวจเจอติดโควิด หนุ่ม วัย 22 ไม่สบายแน่นหน้าอก ก่อนพบร่าง นำส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตาย

เมื่อเวลา 07.33 น. วันที่ 25 เม.ย.2566 ร.ต.ท.วัชรากร ศรีสว่าง รองสว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุพบชายเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ในซอยวิภาวดี 16/5 แขวงจอมพล เขตจตุจักรกรุงเทพฯ จึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักเปิดให้บริการซักรีดผ้า บริเวณห้องนอนพบร่าง นายภาคิน (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี เสียชีวิตอยู่บนที่นอน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ATK ผลปรากฏว่า ผลตรวจขึ้น 2 ขีด ยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตป่วยเป็นโรคโควิด-19

จากการสอบสวนทราบว่า ภรรยาเห็นผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงหัวค่ำ วันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนมาพบศพสามีนอนเสียชีวิตตอนเช้า ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้มอบหมายให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายต่อไป

อีกรายเหตุเกิด เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 25 เม.ย.2566 ร.ต.อ.สุวัฒ ดีพลงาม รอง สว.(สอบสวน) สน.หนองจอก รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุ ที่หอพักไม่มีชื่อ แขวงและเขตหนองจอก จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์เวร รพ.ตำรวจ

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักพบศพผู้เสียชีวิตชื่อ นายนาวินท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี อาชีพรับจ้าง นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องไม่มีเลขที่ จากการตรวจสอบผลตรวจ ATK ในเบื้องต้นผลบวก สอบสวนทราบว่าผู้ตาย พักอาศัยอยู่กับแฟนเพียงสองคน ก่อนหน้านี้ 3-4 วัน ผู้ตายป่วยไม่สบาย และบ่นว่าแน่นหน้าอก จึงนอนพักอยู่ภายในห้อง จนมาเมื่อช่วงเช้าแฟนของผู้ตายได้มาแจ้งเจ้าของหอพักว่านายนาวินท์ เสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรศัพท์เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ดำเนินการนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งต่อที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน