Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

อุกอาจ! 2คนร้ายบุก ปาระเบิด สังหารใส่บ้าน นายกเล็กชาบก ลูกสาวพบรถต้องสงสัย

18 มี.ค. 2563 - 07:44 น.

อุกอาจ! คนร้ายบุก ปาระเบิด ใส่บ้าน นายกเล็กชาบก เจ้าตัวผวา ยืนยันไม่เคยมีปัญหากับใคร ด้านตำรวจเตรียมเช็กวงจรปิด-สอบคนในบ้านล่าตัวร้าย

เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 18 มี.ค. ร.ต.อ.พงษ์ชัย กาสีใส ร้อยเวร สภ.บ้านค่าย รับแจ้งเหตุคนร้ายปาระเบิดเข้าไปภายในบ้านพักของ นายนาค ระยอง นายกเทศมนตรีตำบลชากบก บ้านเลขที่ 99 ม.7 ต.ชากบก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจอีโอดี ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นอยู่ภายในรั้วรอบขอบชิด ภายในบ้านพบ นายนาค เจ้าของบ้านอยู่ในอาการตื่นตระหนก ก่อนพาไปดูระเบิดที่คนร้ายขว้างเข้ามาตกอยู่ตรงบริเวณพื้นหน้าประตูรั้ว พบเป็นลูกระเบิดที่ถอดสลักแล้ว ตกอยู่ที่พื้นจนพื้นปูนเป็นหลุม ตรวจสอบทราบว่า เป็นระเบิดลูกเกลี้ยงแบบสังหารขนาด เอ็ม26 ที่มีการถอดสลักแล้ว แต่ระเบิดไม่ทำงาน เจ้าหน้าที่จึงรีบเก็บกู้แล้วนำกลับไปตรวจสอบหาร่องรอยนิ้วมือคนร้าย

เจ้าหน้าที่อีโอดีเข้าตรวจเหตุคนร้าย ปาระเบิด ใส่บ้านนายกเล็กชาบก

เจ้าหน้าที่อีโอดีเข้าตรวจเหตุคนร้าย ปาระเบิด ใส่บ้านนายกเล็กชาบก

จากการสอบถาม นายนาค กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 21.30 น.ของวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา ลูกสาวและลูกเขยได้ขับรถกลับมาที่บ้านพบเห็นรถยนต์คันหนึ่งวิ่งมาจอดที่หน้าบ้าน เมื่อเห็นรถวิ่งเข้ามา รถคันดังกล่าวก็รีบขับออกไปอย่างรวดเร็ว จึงขับรถไล่ตามไประยะหนึ่งแต่ไม่ทัน ทั้งสองคนจึงจับรถเข้ามาในบ้าน และรีบมาบอกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายนาค ให้การต่อว่า กระทั่ง ตนออกมาดูก็ถึงกับผงะ เมื่อเจอกับระเบิดตกอยู่ใต้รถยนต์ที่จอดไว้หน้าบ้าน โชคดีที่รถของลูกสาวไม่ไปเหยียบทับ ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดเหตุสลดขึ้น สำหรับส่วนตัวไม่เคยมีปัญหากับใคร และไม่เคยทะเลาะกับใครเลย จึงแปลกใจว่า จุดประสงค์ของคนร้ายทำไปเพื่ออะไร

บริเวณหน้าบ้านของนายกเล็กชาบก จ.ระยอง

บริเวณหน้าบ้านของนายกเล็กชาบก จ.ระยอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสคนร้ายที่ทราบว่าขับรถมาด้วยกัน 2 คน และสอบสวนคนในบ้านทั้งหมดเพื่อหาสาเหตุ สันนิษฐานเบื้องต้นว่าอาจจะเป็นการข่มขู่หรืออาจจะตกใจขณะดักรอทำร้ายคนอื่นอยู่ แต่พอเห็นรถเจ้าของบ้านมา จึงรีบทิ้งระเบิดแล้วหนีไป อย่างไรก็ตาม ต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าคนในบ้านขัดแย้งกับใครบ้าง เพื่อล่าตัวมือระเบิดต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อุกอาจ! 2คนร้ายบุก ปาระเบิด สังหารใส่บ้าน นายกเล็กชาบก ลูกสาวพบรถต้องสงสัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง