Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

ผอ.หื่นไม่รับขยำลูกศิษย์ป.6 โดนเค้นสอบยังนิ่ง ตร.ยันมีหลักฐานส่งศาลเชือดอนาจารเด็ก(คลิป)

21 เม.ย. 2563 - 20:05 น.

ผอ.หื่นไม่รับขยำลูกศิษย์ป.6 โดนเค้นสอบยังนิ่ง ตร.ยันมีหลักฐานส่งศาลเชือดอนาจารเด็ก

จากกรณี ตำรวจจับกุม นายณรงค์วิทย์ พาคำ อายุ59 ปี ผอ.โรงเรียนในพื้นที่ ต.บ้านติ้ว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ หลังมีพฤติกรรมลวนลามนักเรียนหญิงภายในห้องทำงาน โดยมีผู้ถ่ายคลิปแฉจนถูกศาลออกหมายจับ

ล่าสุดคดีนี้ วันที่ 21 เม.ย. พ.ต.อ.ชัยชัช แจ่มจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า หลังจากทีมสหวิชาชีพร่วมกันสอบสวนเด็กหญิงผู้เสียหาย รวมทั้งเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานแล้ว ได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดหล่มสัก เป็นเวลาเดียวกันกับที่ นายณรงค์วิทย์ พาคำ เดินทางมาที่ สภ.บ้านติ้ว เพื่อที่จะมอบตัว เจ้าหน้าที่จึงจับกุมตามหมายจับและควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การภาคเสธ ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ประกันตัวหรือไม่นั้นต้องรอการสอบสวนรายละเอียดอีกครั้ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน พ.ต.อ.นิคม พรหมพิราม ผกก.สภ.หล่มสัก กล่าวว่า เด็กนักเรียนผู้เสียหายและผู้ปกครองได้เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในเบื้องต้น เรื่องนี้เป็นความผิดที่ยอมความไม่ได้ถึงแม้จะไม่มีผู้ร้องทุกข์กล่าวโทษกับตำรวจก็ต้องดำเนินคดี อีกทั้งเรื่องเป็นที่สนใจของสังคม ยิ่งต้องทำให้กระจ่างโดยเร็ว

ผอ.หื่น ลวนลามลูกศิษย์

" จากภาพที่ปรากฏในคลิป เป็นเรื่องของการอนาจาร กฎหมายที่กำหนดไว้ อัตราโทษจำคุกไม่เกิน 15 ปี หรือปรับ 3แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ซึ่งต้องดูที่พยานหลักฐานอีกครั้ง ส่วนเรื่องของอัตราโทษต้องอยู่ที่ดุลพินิจของศาล พิจารณาอีกครั้ง อยู่ที่พยานหลักฐานที่รวบรวมได้จะหนาแน่นมากน้อยแค่ไหน อยู่ที่ดินอยู่ที่ดุลพินิจพิจารณาของศาลอีกครั้ง การกระทำผิดเกี่ยวกับเด็ก ศาลท่านน่าจะพิจารณา ลงโทษหนักพอสมควร "

อ่าน ด่วน! ตร.จับแล้ว ผอ.หื่น เซ่นคลิปฉาว ลวนลาม ป.6 ฟันข้อหา อนาจารเด็กไม่เกิน13

อ่าน ผอ. โต้ไม่ได้หื่น! เหมือนขยำแต่ไม่ใช่ ขู่เอาผิดคนปล่อยคลิปเก่า

อ่าน สั่งสอบ คลิปฉาวสุดเสื่อม ผอ.หื่น กลัดมัน ล้วงขยำบีบอก ลวนลามเด็กนักเรียนหญิง

อ่าน ยังไม่แจ้งข้อหา ผอ.หื่น ลวนลามลูกศิษย์ เผยเตรียมเกษียณก.ย.นี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผอ.หื่นไม่รับขยำลูกศิษย์ป.6 โดนเค้นสอบยังนิ่ง ตร.ยันมีหลักฐานส่งศาลเชือดอนาจารเด็ก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง