แม่ร้องหาความยุติธรรม! ลูกสาว12 โดนครูลูกชายนายตำรวจ ล่วงเข้ารีสอร์ตบังคับเสพยาขืนใจยับ(คลิป)

18 พ.ค. 2563 - 19:18 น.

แม่ร้องหาความยุติธรรม! ลูกสาว12 โดนครูลูกชายนายตำรวจ ล่วงเข้ารีสอร์ตบังคับเสพยาขืนใจยับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 18 พ.ค. ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถนนแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นางสวย เดินทางมาจากจ.ชุมพร เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับ นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อให้ช่วยติดตามคดีที่บุตรสาวถูกครูสอนดนตรีแห่งหนึ่งในอ.ปะทิว จ.ชุมพร ล่อลวงจากโรงเรียนขึ้นรถตู้ไปข่มขืนกระทำชำเราในรีสอร์ตและบังคับให้เสพยาบ้า แต่ตำรวจแจ้งเพียงข้อหาพรากผู้เยาว์กับอนาจารเท่านั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางสวย เปิดเผยเรื่องนี้ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ นายญาณพล อายุ 32 ปี ครูสอนวิชาดนตรีโรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.ปะทิว และเป็นบุตรชายนายตำรวจยศ ร.ต.อ. ได้ล่อลวงลูกสาวอายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 ซึ่งเป็นลูกศิษย์ขึ้นรถตู้ไปยังรีสอร์ตแห่งหนึ่งก่อนบังคับให้เสพยาแล้วใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ หลังตนทราบเรื่องได้เข้าแจ้งความพร้อมพาลูกไปตรวจร่างกาย

แพทย์ยืนยันว่าลูกสาวมีร่องรอยถูกข่มขืน ช่องคลอดมีรอยฉีกขาด ต่อมานายตำรวจซึ่งเป็นพ่อของครูคนนี้มาเจรจาเสนอเงิน 3 แสนบาท เพื่อให้เรื่องจบ แต่เราปฏิเสธเพราะทราบว่าครูคนนี้มีพฤติกรรมกับนักเรียนหญิงคนอื่นๆอีกหลายคน แต่ทุกคนกลัวและไม่กล้าพูดความจริง ”

ครูขืนใจม.1

นางสวย กล่าวต่อว่า คดีนี้ตนแปลกใจมาก ว่าทำไมตำรวจจึงแจ้งเพียงข้อหาอนาจาร กับ พรากผู้เยาว์ ทั้งๆที่บุตรสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศ แพทย์ก็ยืนยันแล้ว ที่ซ้ำร้ายนายตำรวจพ่อของครูรายนี้ยังเที่ยวพูดว่าจ่ายเงินให้กับเราแล้ว 5 แสนบาท ขอยืนยันว่าไม่เคยได้แม้แต่บาทเดียว และจะไม่ขอรับเงิน ขอให้ตำรวจดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมา อยากให้ลูกสาวเป็นรายสุดท้ายไม่อยากให้ไปก่อเหตุกับลูกสาวใครอีก

ครูขืนใจม.1

ด้านทนายรณณรงค์ กล่าวว่า คดีนี้ตนจะตรวจสอบหลักฐานและติดตามดูสำนวนจากทางตำรวจและอัยการเพื่อช่วยเหลือนางสวย เพราะจริงๆแล้วตำรวจต้องแจ้งข้อหาข่มขืนและเสพยาด้วย ซึ่งอัตราโทษจะสูงกว่ามาก เบื้องต้นทราบเพียงว่าตำรวจสั่งฟ้องเพียงสองข้อหาแรก ยืนยันจะทวงคืนความยุติธรรมให้กับครอบครัวนางสวยอย่างแน่นอน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ร้องหาความยุติธรรม! ลูกสาว12 โดนครูลูกชายนายตำรวจ ล่วงเข้ารีสอร์ตบังคับเสพยาขืนใจยับ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง