รู้ตัวแล้ว ศพถูกฆ่าโหดยัดกระสอบฝังดิน เรียกสอบพ่อแม่-เมีย หนีกลับบ้าน

23 พ.ค. 2563 - 14:34 น.

รู้ตัวแล้ว ศพถูกฆ่าโหดยัดกระสอบฝังดิน เรียกสอบพ่อแม่-เมีย หนีกลับบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดิน บนเนินเขาป่าสวนยาง ในพื้นที่หมู่9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เหลือเพียงโครงกระดูก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วเกือบ 1 เดือน พบร่องรอยการถูกตีที่กะโหลกศรีษะ และถูกแทงทำลำตัว พบหลักฐานซึ่งเป็นสร้อยคอ นาฬิกาข้อมือ ไฟแช็ก ยาดม และบุหรี่ 1 ซองอยู่ในตัวผู้ตาย โดยพบศพเมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าวันที่ 23 พ.ค. พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าคดี พร้อมเรียกประชุมร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.นาหม่อม และชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา ตำรวจกองปราบปราม และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ซึ่งร่วมกันสืบสวนคลี่คลายคดีนี้

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นศพของ นายชาญชัย ยังไม่ทราบนามสกุล ชาว จ.พัทลุง ที่มารับจ้างกรีดยางกับครอบครัวอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ และเช่าบ้านอยู่ที่บ้านเลขที่ 27/9 หมู่8 บ้านปลักลำเพ็ง หมู่8 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ห่างจากจุดที่ศพถูกนำไปฝังประมาณ 1 กิโลเมตร

หลักฐานสำคัญที่คาดว่าจะเป็นนายชาญชัย คือสร้อยคอที่สวมใส่ และรูปศพที่นำไปให้ภรรยาซึ่งกลับไปอยู่ที่ จ.พัทลุงดูก็บอกว่าเหมือน นายชาญชัย ที่หายตัวไป

เจ้าหน้าที่จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านเช่า พบว่าไม่มีใครอยู่ที่บ้านแล้ว พ่อ แม่เลี้ยงลูกเมียและน้องชายที่เคยอาศัยอยู่ด้วยกัน 6 คนได้กลับไปอยู่บ้านที่ จ.พัทลุงหมดแล้ว

ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างเชิญตัวทั้งหมดกลับมาสอบสวนที่ สภ.นาหม่อม เกี่ยวกับรายละเอียดของผู้ตายก่อนที่จะหายตัวไปและกลายเป็นศพ ว่ามีความขัดแย้งหรือบาดหมางกับใครบ้าง

รายงานข่าวจากชุดสืบสวนว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อม พบข้อมูลหลายอย่างที่บ่งชี้ว่าการตายของ นายชาญชัย อาจจะเป็นฝีมือของผู้ใกล้ชิด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้ตัวแล้ว ศพถูกฆ่าโหดยัดกระสอบฝังดิน เรียกสอบพ่อแม่-เมีย หนีกลับบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง