อุ้มฆ่าโหดหนุ่ม ศพยัดกระสอบฝังดินกลางป่ารก ชาวบ้านไปเจอผงะเหลือแต่โครงกระดูก

22 พ.ค. 2563 - 20:26 น.

อุ้มฆ่าโหดหนุ่ม ศพยัดกระสอบฝังดินกลางป่ารก ชาวบ้านไปเจอผงะเหลือแต่โครงกระดูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ท.ชาญวิทย์ ศรีเกื้อ สารวัตร(สอบสวน) สภ.นาหม่อม จ.สงขลา รับแจ้งเหตุพบโครงกระดูกมนุษย์อยู่ในกระสอบถูกฝังดินไว้ในป่าละเมาะพื้นที่ หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา จึงประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 9 แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยทุ่งขมิ้น และหน่วยกู้ภัยมัชฌิมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นเนินเขาอยู่ในป่ารก พบกระสอบโผล่ออกมาจากหลุมดินที่ถูกขุดไว้ เมื่อนำกระสอบออกมาตรวจสอบ พบภายในมีโครงกระดูกมนุษย์ สภาพสวมเสื้อยืด สวมกางเกงวอร์ม บริเวณอกเสื้อมีรู 2 รู คล้ายรอยมีดแทง บริเวณท้ายทอยคล้ายถูกทุบด้วยของแข็งมีรอบแตกยาว นอกจากนั้นยังมีสร้อยคอ นาฬิกาข้อมือ ไฟแช็ก ยาดม และซองบุหรี่อยู่ในกระสอบ

 ฆ่ายัดกระสอบฝังดิน

นายสัญญา นุ่นสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ให้การว่า มีลูกบ้านมาแจ้งว่าพบหูกระสอบโผล่ออกมาจากดินที่ถูกขุดเป็นหลุมมีกลิ่นเหม็นอย่างรุนแรง จึงมาตรวจสอบและช่วยกันขุดดินเปิดกระสอบก็ต้องผงะเมื่อเจอโครงกระดูกมนุษย์อยู่ในกระสอบจึงรีบแจ้งตำรวจ

 ฆ่ายัดกระสอบฝังดิน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดเป็นศพชายวัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี เสียชีวิตมาแล้วเกือบ 1 เดือน น่าจะถูกอุ้มฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพใส่กระสอบมาขุดหลุมฝังเอาไว้ในป่า ซึ่งจะได้นำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่รพ.สงขลานครินทร์ พร้อมตรวจการแจ้งบุคคลสูญหาย เพื่อหาตัวว่าผู้เสียชีวิตคือใคร มีปัญหาขัดแย้งกับใคร ก่อนสอบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อุ้มฆ่าโหดหนุ่ม ศพยัดกระสอบฝังดินกลางป่ารก ชาวบ้านไปเจอผงะเหลือแต่โครงกระดูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง