แม่ค้าพลิกลิ้น! ไม่เคยโดนตร.รีดเงินโดนจับฝ่าเคอร์ฟิว กลายเป็นแฟนเก่าด.ต.โอนเงินหนี้คืน

จากกรณี แม่ค้าขายอาหารทะเลสด ร้องขอความเป็นธรรม โดยระบุว่า กลับมาจากรับชื้อกุ้ง ปู และหอย จาก จ.ตรัง มุ่งหน้าเข้าบ้านในพื้นที่ อ.เมืองพัทลุง แต่ถูกตำรวจขอตรวจค้นและจับกุมช่วงเคอร์ฟิวนำตัวส่ง สภ.เมืองพัทลุง เมื่อมาถึงที่โรงพักโดนเรียกเงิน 8 หมื่น แต่เมื่อไม่มีเงินพอเลยลดให้เหลือ 4 หมื่น สุดท้ายขอ 1 หมื่นแต่เงินก็ยังไม่พอ ก่อนถูกต่อรองเอาปู หอย กุ้ง ที่อยู่ในรถ คิดเป็นเงิน 4,300 จนครบ แต่ที่โกรธสุดๆตำรวจชุดนี้กำลังนั่งกินเหล้ากันอยู่ และให้นั่งแกะหอยนางรมให้กินจนหลังเที่ยงคืนกว่าถึงจะได้กลับบ้าน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 8 มิ.ย. ที่สภ.เมืองพัทลุง พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผบก.ภ.จว.พัทลุง ได้เข้ามาสอบปากคำ น.ส.สา (นามสมมุติ) แม่ค้าหอยที่ออกมาระบุว่าถูกตำรวจจับเรียกรับเงิน
โดย น.ส.สา ได้ยืนยันกับ พล.ต.ต.กฤษฎา ว่าในคืนวันเกิดเหตุนั้นไม่มีการตั้งจุดตรวจแต่อย่างใด เงินจำนวน 5,700 บาทที่โอนให้กับ ดาบตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง 1 ใน 3 ตำรวจที่โดนย้ายในครั้งนี้นั้นเป็นเงินค่าหนี้สินที่ยืมจากนายดาบ เพื่อนำไปเสียค่าปรับต่อศาลจังหวัดพัทลุง ช่วงที่ตนกับนายดาบเป็นแฟนกันสมัยที่ตนยังไม่แต่งงานกับสามีคนปัจจุบัน และขอปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับสื่อมวลชน

ด้าน พล.ต.ต.กฤษฎา กล่าวว่า เรื่องนี้ ผบช.ภ.9 และ ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ตนเร่งคลี่คลายในคดีดังกล่าวด้วยความบริสุทธิ์ ยุติธรรม เพื่อให้เป็นธรรมกันทั้ง 2 ฝ่าย หลังจากที่ น.ส.สา ได้ออกมาปฏิเสธว่ามิได้ถูกเรียกเงิน หรือถูกจับกุมมารีดเงินและปล่อยตัวไปในเวลาต่อมานั้น หลังจากจากนี้ตนก็จะตรวจสอบข้อมูลในเชิงลึกกับผู้เกี่ยวข้องทุกราย พร้อมทั้งจะสอบปากคำ ตร.ผู้เกี่ยวข้องในคดีอื้อฉาวทั้ง 4 รายด้วยตนเองอีกด้วย เรื่องฮื้อฉาวนี้จะได้ข้อยุติที่แน่นอนในเร็วๆนี้ ขอยืนยันอีกว่าจะไม่เข้าข้างผู้กระทำความผิดคนใดคนหนึ่งโดยเด็ดขาด

อ่าน แม่ค้าช้ำ! ถูกจับเคอร์ฟิว ตร.รีดเงิน ยึดอาหารทะเล เดือดสุดต้องนั่งแกะให้กินแกล้มเหล้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน