สั่งเด้งแล้วสารวัตรคนดัง! แม้แม่ค้าพลิกลิ้นก็ไม่รอด โดนสอบจับรีดเงินสั่งแกะหอยแกล้มเหล้า

วันที่ 8 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีตำรวจยศ ” พ.ต.ท. ” สภ.เมืองพัทลุง พร้อมลูกน้องถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวน หลังถูกแม่ค้าร้องเรียนถูกจับฝ่าเคอร์ฟิวแล้วถูกรีดเงิน 8 หมื่นบาท แต่ไม่มีเงินจึงจ่ายไปเพียง 5,700 บาท แล้วถูกยึดเอาอาหารทะเลและบังคับให้แกะหอยนางรมให้กินแกล้มเหล้า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่ต่อมาปรากฎว่า แม่ค้าคนนี้เข้าให้ปากคำ พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผบก.ภ.จว.พัทลุง แล้วกลับลำว่าไม่ได้โดนรีดเงิน ส่วนเงินที่โอนเข้าบัญชีนายดาบนั้น เนื่องจากเคยเป็นแฟนเก่ากันจึงโอนเงินหนี้ที่ยืมมาคืนให้

ล่าสุดเรื่องนี้ พล.ต.ต.กฤษฎา เปิดเผยว่า ตนได้สั่งย้าย ” พ.ต.ท. ” หัวหน้าชุดจับกุมแม่ค้าแล้วถูกร้องเรียนไปอยู่ฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง เพื่อไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับพยานบุคคล พยานเอกสาร ในการช่วยเหลือตัวเองและพรรคพวก ขอให้พี่น้องประชาชนและผู้สื่อข่าวได้มั่นใจ แต่ถ้ามีพยานหลักฐานที่เข้าไปเกี่ยวข้องมีส่วนได้เสียก็ไม่ต้องห่วง

เด้งพตท.

” ผมจะดำเนินขั้นเด็ดขาดอย่างแน่นอน เนื่องจากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และท่านผู้บัญชาการตำรวจภาค 9 มีการกำชับและติดตามเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง กรณีนี้ผม และ คณะกรรมการชุดสืบสวนข้อเท็จจริงทำงานอย่างตรงไปตรงมาอยู่แล้ว ”

อ่าน แม่ค้าพลิกลิ้น! ไม่เคยโดนตร.รีดเงินโดนจับฝ่าเคอร์ฟิว กลายเป็นแฟนเก่าด.ต.โอนเงินหนี้คืน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน