พ่อทำตามความต้องการ"น้องดาว"สมัยมีชีวิต แม่คิดถึงลูกสาวทำใจไม่ได้หนีไปอยู่บ้านญาติ

26 มิ.ย. 2563 - 22:45 น.

พ่อทำตามความต้องการ”น้องดาว”สมัยมีชีวิต แม่คิดถึงลูกสาวทำใจไม่ได้หนีไปอยู่บ้านญาติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงายความคืบหน้าคดีสลด “น้องดาว” นักเรียนสาววัย 18 ปี ซึ่งเป็นนางรำของโรงเรียนชื่อดัง จ.กาญจนบุรี ถูกพบนอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านเพื่อนชายสภาพมีเลือดไหลออกปากและจมูก โดยครอบครัวเชื่อ”น้องดาว”ถูกมอมยาหวังล่วงละเมิดทางเพศจนช็อกเสียชีวิต ต่อมาตำรวจจับกุม นายพงษ์พัฒน์ อายุ 22 ปี เพื่อนชายคนสนิท ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และมียาเสพติดไว้ในความครอบครอง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด นายมานพ พ่อน้องดาว เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า หลังทราบข่าวว่าตำรวจออกหมายจับผู้ที่มีส่วนทำให้ลูกสาวเสียชีวิตได้แล้ว 1 คน ก็รู้สึกพอใจเป็นมากขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานอย่างรวดเร็ว จนนำไปสู่การออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องได้แล้ว 1 คน และกำลังสอบสวนผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่เหลืออีก 4 คนว่ามีความผิดด้วยหรือไม่ การที่ตำรวจออกหมายจับในครั้งนี้

พ่อน้องดาว


ทำให้ผมเชื่อว่า เรื่องที่ผมคิดว่าลูกสาวถูกวางยาเพื่อหวังล่วงละเมิดทางเพศจนเกิดอาการช็อกเสียชีวิตนั้น อาจจะเป็นเรื่องจริง ซึ่งก็คงต้องรอให้ตำรวจสืบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดให้เสร็จเรียบร้อยเสียก่อน ในส่วนของครอบครัวหลังเสร็จงานศพน้องดาวจะนำเถ้ากระดูกมาเก็บรักษาไว้ที่บ้าน ตอนนี้ได้เก็บเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ที่ยังอยู่ในสภาพดีของน้องเตรียมนำไปบริจาคให้กับผู้ยากไร้ เพื่อให้ได้นำไปใช้ประโยชน์ ถือว่าเป็นการทำตามความต้องการของน้องดาวที่สมัยมีชีวิตอยู่ ซึ่งเคยนำสิ่งของไปช่วยเหลือผู้ยากไร้เป็นประจำ

พ่อน้องดาว

นายมานพ กล่าวต่อว่า สำหรับแม่น้องดาว หลังเกิดเรื่องก็ยังคงทำใจรับกับความสูญเสียที่เกิดขึ้นไม่ได้ ตอนนี้ต้องไปอาศัยนอนที่บ้านของญาติเพื่อลดความคิดถึงลูกสาวที่เสียชีวิตไป ส่วนตนในช่วงนี้ก็ยังคงต้องหยุดงานเพื่อติดตามความคืบหน้าคดีลูกสาวให้เสร็จเรียบร้อย จากนั้นก็คงจะกลับไปทำงานและใช้ชีวิตตามปกติ

พ่อน้องดาว

อ่าน รวบแล้วหนุ่มคนสนิทน้องดาว ดับปริศนา หลังค้นบ้านเจอยาเสียสาว ยังปิดปากเงียบ!

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อทำตามความต้องการ"น้องดาว"สมัยมีชีวิต แม่คิดถึงลูกสาวทำใจไม่ได้หนีไปอยู่บ้านญาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง