เปิดฉากล่าเจ้าแม่เงินกู้"ป้าร้อยล้าน" สั่งสมุนทุบหัวลุงลูกหนี้กะโหลกยุบ ตร.ฮึ่มจัดการเด็ดขาด(คลิป)

9 ก.ค. 2563 - 19:28 น.

เปิดฉากล่าเจ้าแม่เงินกู้”ป้าร้อยล้าน” สั่งสมุนทุบหัวลุงลูกหนี้กะโหลกยุบ ตร.ฮึ่มจัดการเด็ดขาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากรณีคนร้ายใช้ไม้หน้าสาม ตีศีรษะลุงขายข้าวผัดปูจนกะโหลกศีรษะยุบอาการสาหัส ต้องนอนพักรักษาตัวอยู่นาน 2 เดือน เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถชั้นได้ดินห้างสรรพสินค้าเดอะฮับเซียร์ รังสิต โดยเบื้องต้นพบสาเหตุมาจากติดหนี้นอกระบบ 80,000 บาท แล้วถูกแก๊งทวงหนี้ดักตีหัว โดยมีเจ้าแม่เงินกู้ ฉายา”ป้า100 ล้าน”เป็นผู้ว่าจ้าง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดคดีนี้ วันที่ 9 ก.ค. ที่สภ.คูคต จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.วิศิษฐ์ มะอักษร ผกก.กก.2 บก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต พ.ต.อ.สุมธ ธีราพืช รอง ผกก.สส. เรียกประชุมตำรวจชุดคลี่คลายคดี เพื่อติดตามจับกุม เจ้าแม่เงินกู้ ฉายา”ป้า100 ล้าน” และคนร้ายที่ดักตีหัว ลุงขายข้าวผัดปูจนกะโหลกศีรษะยุบ

พล.ต.ต.ธนายุตม์ เปิดเผยว่า คดีนี้ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 สั่งให้ตนมาประชุมเร่งรัดจับกุมคนร้ายรวมทั้งแก็งปล่อยเงินกู้ในพื้นที่สภ.คูคต ซึ่งการปราบปรามแก็งเงินกู้นี้เป็นนโยบาลของทางรัฐบาล นำโดย พล.อ.ประยุทร์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งได้สั่งการมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติโดยมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. รับนโยบาย โดยผกก.สภ.คูคต ได้รายงานแล้วว่าขณะนี้ตำรวจทราบตัวผู้กระทำผิดแล้วบางส่วน

 ล่าป้า100ล้าน

” วันนี้ผมจะได้ติดตามความคืบหน้าทั้งหมด พร้อมทั้งออกหมายจับผู้กระทำความผิด ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและสำนวนคดีและบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด การปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยเกินกว่ากฎหมายกำหนดนั้น สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก พล.ต.ท.อำพล สั่งลงมาแล้วว่าในเขตพื้นที่ตำรวจภูธรภาค1 จะต้องไม่มีแก็งเงินกู้เด็ดขาด และจะปิดเมืองไล่จับไม่มีให้เงินกู้นอกระบบหรือแก๊งหมวกกันน็อก

 ล่าป้า100ล้าน

ซึ่งภาค 1 เคยเปิดยุทธการขุดรากถอนโค่นมาแล้วรอบหนึ่ง ฉะนั้นแล้วส่งสัญญาณไปยังผู้ที่ยังมีพฤติกรรมขอให้เลิกและยุติบทบาทโดยเด็ดขาด ตำรวจจะใช้มาตรการเชิงรุกและจะบังคับใช้กฎหมายเต็มที่ ขอเรียนไปยังผู้ประกอบการหรือผู้เรียกเก็บดอกเบี้ยเกินอัตราและข่มขู่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ภาค 1 หากใครเกี่ยวข้องจะขอศาลออกหมายจับทุกคนและจะคืนความเป็นธรรมให้พี่น้องประชาชน

อ่าน ขาใหญ่เซียร์รังสิต! แก๊งเงินกู้ ป้าร้อยล้าน ตีหัวลูกหนี้กะโหลกยุบปางตาย

อ่าน หวังตีให้ตาย!ตร.เปิดรูปพรรณแก๊งเงินกู้ป้า 100 ล้าน ตีหัวลุงกะโหลกยุบ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดฉากล่าเจ้าแม่เงินกู้"ป้าร้อยล้าน" สั่งสมุนทุบหัวลุงลูกหนี้กะโหลกยุบ ตร.ฮึ่มจัดการเด็ดขาด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง