จ้วงแทงสาว อสม. // วันที่ 24 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 3 ต.กระโทก อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ร.พ.โชคชัย และอาสาสมัครกู้ภัย ฮุก 31 โคราช จุดโชคชัย เดินทางไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย นอนจมกองเลือดอยู่หน้ากระท่อมโรงจอดรถหลังบ้าน ทราบชื่อต่อมาคือ นางธิราณี แดงใหญ่ อายุ 33 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ อสม. และเป็นนายหน้าขายที่ดิน มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงที่บริเวณลำคอ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลโชคชัย จึงเร่งปฐมพยาบาล แต่เนื่องจากอาการสาหัส จึงเร่งนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลโชคชัย

จากการสอบถาม นายพูน ดูกระโทก อายุ 75 ปี อาของผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ผู้บาดเจ็บขี่รถจยย.เข้ามาที่จุดเกิดเหตุ แล้วสอบถามเกี่ยวกับเรื่องหนังสือของ อบต.ว่า ส่งมาให้หรือยัง ตนจึงหันหลังเข้าไปหยิบเอกสารมาให้ แต่ระหว่างนั้นมีรถจยย.สีแดง ไม่ทราบยี่ห้อ เข้ามาจอดตีคู่ เมื่อตนหันมาอีกทีก็เห็นคนเจ็บล้มลงนอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นแล้ว

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายร่างท้วม ใส่หมวกกันน็อกเต็มใบ ยืนถือมีดอยู่ ก่อนจะรีบขี่รถจยย.หลบหนีไป เบื้องต้น คาดว่ามือมีดน่าจะเป็นคนที่รู้จักกับผู้บาดเจ็บ ส่วนสาเหตุอาจจะเป็นปมขัดแย้งผลประโยชน์ขายที่ดิน ชู้สาว หรือเรื่องอื่นๆ ต้องขอเวลารวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมารับโทษตามกฎหมายโดยเร็วต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน