ลูกเขยโหด บุกบ้านขอคืนดีสาวไม่สำเร็จ ชักปืนกระหน่ำยิงพ่อตาเสียชีวิต ครอบครัวผวา หวั่นกลับมาก่อเหตุ แม่ยายเล่าเหตุการณ์เมื่อ 3 วันก่อน ขู่ฆ่ายกครัว

วันที่ 3 ส.ค. พ.ต.ท.ปณสิทธิ์ ฤทธิ์รงค์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ม.7 ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองประจวบฯ, เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรเมือง, ชุดสืบสวนภูธรจังหวัด, เจ้าหน้าที่ชุดตรวจพิสูจน์หลักฐาน, แพทย์เวรโรงพยาบาลประจวบฯ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายเผียน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี สภาพมีบาดแผลเป็นรูจากการถูกกระสุนปืนขนาด 9มม. เข้าที่บริเวณแขนขวา ขาขวา และบริเวณปาก รวม 7 แผล นุ่งกางในสีน้ำเงิน นอนเสียชีวิตจมกองเลือด โดยมี นางฤดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 71 ปี ภรรยาผู้ตาย นั่งร่ำไห้อยู่ข้างกายสามี

ลูกเขยโหด บุกบ้านขอคืนดีสาวไม่สำเร็จ ชักปืนกระหน่ำยิงพ่อตาเสียชีวิต

ลูกเขยโหด บุกบ้านขอคืนดีสาวไม่สำเร็จ ชักปืนกระหน่ำยิงพ่อตาเสียชีวิต

นอกจากนี้ ยังมีลูก ๆ และญาติพี่น้องยืนมุงดูด้วยความตกใจ ด้วยความโกรธแค้นผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นลูกเขย ชื่อ นายคมสันต์ ประสม อายุ 37 ปี ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่อีก 8 ปลอกด้วย

บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ

บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นางฤดี เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเป็นลูกเขยของตน ซึ่งได้เลิกรากับลูกสาวไปประมาณ 1 เดือน เนื่องจากมีพฤติกรรมที่ไม่ดีสารพัดจนลูกสาวและทุกคนในบ้านสุดจะทน ต่อมาก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้พยายามมาขอคืนดีแต่ถูกปฏิเสธ ลูกเขยจึงขู่ที่จะฆ่าทุกคนในครอบครัว

ปลอกกระสุนปืนขนาด 9มม.ที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ปลอกกระสุนปืนขนาด 9มม.ที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

“ที่ผ่านมาได้ไปก่อเหตุยิงชาวบ้านแล้วแย่งรถจักรยานยนต์ที่บริเวณตลาดนัดทุ่งเคล็ดไปใช้แล้วขี่มาก่อเหตุยิงดิฉันที่บ้านหลังเกิดเหตุ แต่ดิฉันหมอบลงกับพื้นจึงรอด เหตุเกิดเมื่อประมาณ 3 วันที่ผ่านมา และได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองประจวบฯ แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้ จนล่าสุดวันนี้ได้กลับมาก่อเหตุซ้ำอีกเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ขณะที่ทุกคนกำลังดูทีวีอยู่ในบ้านและมีฝนตก ผู้ตายได้ออกมาปัสสาวะที่บริเวณหน้าบ้าน จากนั้นจึงได้ยินเสียงปืนดังขึ้นสนั่นหวั่นไหวจำนวนหลายนัด จึงออกมาดูพบว่าสามีถูกยิงจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน” นางฤดี กล่าว

ครอบครัวและชาวบ้านเดินทางมาดูศพ

ครอบครัวและชาวบ้านเดินทางมาดูศพ

นางฤดี กล่าวต่อว่า โดยผู้ก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไปอย่างลอยนวล ตอนนี้ทุกคนหวาดผวากลัวว่าจะกลับมาก่อเหตุซ้ำ จึงอยากขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดกำลังมาดูแลรักษาความปลอดภัยจนกว่าตำรวจจะจับตัวคนก่อเหตุได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน