ครอบครัวยังผวา เขยโหด บุกบ้าน ยิงพ่อตาดับ หลังตามง้อคืนดีสาวไม่สำเร็จ แม่ยายลั่นไม่ให้อภัย-ไม่ต้องมาขอขมาศพ เผยลูก-ญาติไม่กล้ามาฟังสวด

จากกรณี นายคมสันต์ ประสม อายุ 37 ปี ก่อเหตุยิง นายเผียน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี สภาพมีบาดแผลเป็นรูจากการถูกกระสุนปืนขนาด 9มม. เข้าที่บริเวณแขนขวา ขาขวา และบริเวณปาก รวม 7 แผล เสียชีวิตที่หน้าบ้านหลังในพื้นที่ ม.7 ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก่อนหลบหนีไป ต่อมาตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 5 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับศพของ นายเผียน (ขอสงวนนามสกุล) ทางครอบครอบครัวได้นำศพมาตั้งไว้ที่ศาลาสวดพระอภิธรรม วัดทุ่งเคล็ด โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีครอบครัว ญาติ เพื่อนบ้าน มาร่วมงานเพื่อให้กำลังใจกับครอบครัว

ครอบครัวยังผวา เขยโหด บุกบ้าน ยิงพ่อตาดับ หลังตามง้อคืนดีสาวไม่สำเร็จ แม่ยายลั่นไม่ให้อภัย

ครอบครัวยังผวา เขยโหด บุกบ้าน ยิงพ่อตาดับ หลังตามง้อคืนดีสาวไม่สำเร็จ แม่ยายลั่นไม่ให้อภัย

นางฤดี (ขอสงวงนามสกุล) อายุ 71 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า ตั้งแต่คืนเกิดเหตุตนนอนไม่หลับ ยืนยันว่าไม่สามารถให้อภัยอดีตลูกเขยได้ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตนไม่อนุญาตให้เข้ามาขอขมาที่หน้าศพสามี และไม่ยอมให้เข้ามายังศาลาวัดเด็ดขาด เพราะตนและญาติพี่น้องยังทำใจไม่ได้

นางฤดี กล่าวต่อว่า เพราะพฤติกรรมของลูกเขย ชอบเมาสุรา ไม่ทำงาน หึงหวงภรรยา ขณะที่ลูกสาวขายก๋วยเตี๋ยว เมื่อมีลูกค้าโดยเฉพาะผู้ชายมานั่งกิน ก็จะหึงหวงโดยไม่มีเหตุผล หาเรื่องทะเลาะ ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมา 5 ปี มีเรื่องทะเลาะและใช้กำลังให้ลูกสาวเจ็บตัว เพราะเคยทำตั้งแต่เริ่มต้นที่รู้จักลูกสาว

“เมื่อ 5 ปีก่อน ก็ใช้ปืนตบศีรษะ จากนั้นนำลูกสาวไปอยู่ด้วยกันที่อ.ทับสะแก และก่อนหน้าก่อเหตุยิงสามี นายคมสันต์ได้โพสต์เฟซบุ๊กขู่จะฆ่าทั้งครอบครัว ต้องขอขอบคุณตำรวจที่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ แต่ขอให้พนักงานสอบสวนอย่าให้ประกันตัว เพราะกังวลว่าระหว่างจัดงานศพ นายคมสันต์ อาจจะกลับมาก่อเหตุที่วัด หลังจากลูกทุกคนและญาติพี่น้องไม่กล้ามาฟังพระสวด”นางฤดี กล่าว

นางฤดี กล่าวอีกว่า แต่ส่วนตัวยังกังวลว่า หากนายคมสันต์ถูกจับขังคุก และเมื่อพ้นคดีออกมา ความแค้นที่สะสมจะทำให้อดีตลูกเขยกลับมาก่อเหตุซ้ำอีกหรือไม่ ยอมรับว่าต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวง ปัจจุบันต้องให้ลูกสาวคนโตมาอยู่ด้วย เพราะยังทำใจไม่ได้และมีความเครียดนอนไม่หลับ

__________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน