เลิกขาดผัวโหด! เมียโดนโซ่ล่ามคอจับขังซ้อม ฝากจนท.เลี้ยงลูก2ปีขอไปหางานทำเริ่มชีวิตใหม่(คลิป)

6 ส.ค. 2563 - 19:50 น.

เลิกขาดผัวโหด! เมียโดนโซ่ล่ามคอจับขังซ้อม ฝากจนท.เลี้ยงลูก2ปีขอไปหางานทำเริ่มชีวิตใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ตำรวจ สภ.ช่อแฮ จ.แพร่ จับกุม นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี พร้อมช่วยเหลือ นางนุช (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ภรรยา พร้อมลูกชาย-หญิง อายุ 1 ขวบ และ 4 ขวบ หลังถูกนายเอกทำร้ายร่างกายแล้วยังจับล่ามโซ่ที่คอขังไว้แต่ในบ้าน ก่อนนางนุชหอบลูกหนีตายมาแจ้งความพร้อมร้องขอความช่วยเหลือจาก นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 6 ส.ค. ที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.แพร่ นางจิราพร เพิ่มพูน ยุติธรรมจังหวัดแพร่ พร้อมด้วย น.ส.ศิริขวัญ สุทธิบุตร เจ้าหน้าที่คุ้มครองสวัสดิภาพเด็ก เข้าพูดคุยกับนางนุช เพื่อเตรียมช่วยเหลือทั้งแม่และลูก โดยนางนุช เปิดเผยว่า ถูกสามีทำร้ายมาตลอด เพราะคิดว่าตนนอกใจ ล่าสุดไปรับจ้างปลูกข้าวสามีก็จะหาว่าไปมีอะไรกับเจ้าของนาจนถูกทำร้ายแล้วยังใช้เชือกมัดคอ มัดแขนอยู่หลายวัน

จนกระทั่งช่วงเย็นวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ถูกสามีใช้โซ่ล่ามสุนัข มัดคอแล้วบังคับให้ซักผ้า แต่ระหว่างนั้นสามีเผลอหลับ จึงบอกลูกให้เบาๆเสียงก่อนพากันหนีออกมาจากบ้านไปหาผู้ใหญ่บ้าน ให้ช่วยพาไปแจ้งตำรวจ หลังจากนี้ไปจะไม่ขอกลับไปอีกแล้ว ขอฝากลูกให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเลี้ยงสัก 2 ปี ระหว่างนี้จะหารับจ้างทำงานเพื่อเก็บเงินเป็นทุนก่อนไปรับลูกไปเลี้ยงเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ต่อไป

ขณะที่เจ้าหน้าที่ เปิดเผยว่า จะหาทางช่วยเหลือส่งลูกทั้ง 2 คนไปอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ เนื่องจากเป็นความต้องการของนางนุช แต่ขณะนี้จะให้ทั้ง 3 คนพักอยู่ที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.แพร่ ไปก่อน พร้อมช่วยเหลือหาอาชีพที่ถนัดให้ทำเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่

เลิกขาดผัวโหด

วันเดียวกัน เพื่อนบ้าน เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ผัวเมียคู่นี้มักจะมีปัญหาชกต่อยกันเป็นประจำ จนชาวบ้านไม่กล้าเข้าไปช่วยเพราะเป็นเรื่องภายในครอบครัว แต่ไม่ทราบว่าล่าสุดผู้เป็นสามีจะก่อเหตุหนักขนาดนี้ หลังเกิดเหตุไม่ทราบว่า ภรรยาและลูกทั้ง 2 คนไปอยู่ที่ไหน น่าสงสารลูกๆที่ต้องร้องให้เป็นประจำ เพราะพ่อและแม่ทะเลาะกัน แต่ข้างบ้านไม่สามารถไปช่วยอะไรได้

อ่าน ผัวเผลอหลับ! เมียหอบ2ลูกน้อยหนีตาย เจอนรกบนดินถูกจับล่ามโซ่รัดคอขังซ้อมสะบักสะบอม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เลิกขาดผัวโหด! เมียโดนโซ่ล่ามคอจับขังซ้อม ฝากจนท.เลี้ยงลูก2ปีขอไปหางานทำเริ่มชีวิตใหม่(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง