“ไอ้นพ”เปิดปากยิง4ศพในบ่อน ตร.ชี้ชัด “บอย บ้านครัว” มือปืนสังหาร”เสี่ยถาวร”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 ส.ค ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า คดีกลุ่มนักพนันใช้อาวุธยิงกันภายในบ่อนย่านพระราม 3 จนมีผู้เสียชีวิต 4 ศพ ในจำนวนนี้เป็นตำรวจยศ ” พ.ต.ต.” รวมอยู่ด้วย เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องสงสัยเป็น 1 ราย ที่ปรากฏภาพเข็นเก้าอี้อยู่ภายในบ่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ เมื่อเวลา 21.30 น. พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย รอง ผบช.น เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับนายบอย บ้านครัว ภายในวันพรุ่งนี้ ซึ่งการสืบสวนค่อนข้างมีความชัดเจนว่า นายบอย เป็นผู้ยิงนายถาวร จริงพยานหลักฐานตอนนี้จึงสาวไปถึงเพียงนายบอยเท่านั้น

เค้นสอบเด็กบ่อน

ส่วนการคุมตัวนายนพ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี บุคคลตามภาพที่เข็นเก้าอี้ ให้การว่าเป็นเด็กซื้อของให้บ่อนดังกล่าว โดยออกงานตั้งแต่ 2 ทุ่มแล้วแวะดื่มสุราละแวกไกล้เคียง จนกระทั่งได้ยินเสียงปืนหลายนัดจึงเข้าไปดูพบว่ามีการยิงกันข้างในบ่อน จากนั้นกลุ่มเพื่อน-รุ่นพี่ให้ช่วยเก็บของ ตลอดวันที่ผ่านมานี้ได้ทำการสอบปากคำไปแล้ว 7 ปาก คือ พยานในเหตุการณ์ ผู้ได้รับบาดเจ็บและพยานที่อยู่ในคลิป จากการสอบสวนทั้งหมดยังให้การขัดแย้งกันอยู่ และยังคงจะสอบปากคำไปตลอดทั้งคืน

อ่าน มอบตัวแล้ว1 ผู้ต้องสงสัยย้ายของในบ่อน4ศพ จ่อหมายจับมือปืน‘บอย บ้านครัว’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน