ล่าปลดทองศพ! หนุ่มบิดจยย.คว่ำดับคาที่ เพื่อนโวยชายโผล่ทำทีช่วย ฉกสร้อยคอทองคำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ส.ค. นายวิทยา รถไทย อายุ 37 ปี นำคลิปวีดีโอความยาวประมาณ 2 นาทีร้องสื่อมวลชน ช่วยเผยแพร่ให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส ชายทำทีเป็นพลเมืองดีแต่กลับปลดสร้อยคอทองคำเพื่อนที่ประสบอุบัติเหตุจักรยานยนต์พลิกคว่ำเสียชีวิต เมื่อเวลา 04.00น. วันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายวิทยา เปิดเผยว่า เพื่อนชื่อ นายศิระ ประสบอุบัติเหตุจักรยานยนต์พลิกคว่ำเสียชีวิตช่วงเวลา 04.00 น.วันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังแยกย้ายกันออกมาจากร้านอาหาร โดยตนมารู้เรื่องตอนเช้าว่านายศิระ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจึงไปดำเนินการเรื่องขอรับศพ และรับสิ่งของที่ติดตัวเพื่อน แต่ได้มาเพียงกระเป๋าเงินกับโทรศัพท์มือถือ ส่วนสร้อยคอทองคำกับพระเครื่องไม่มี

ด้วยความสงสัยว่าสร้อยทองกับพระเครื่องหายไปไหน จึงออกตามหาภาพจากกล้องวงจรปิดจนพบ และได้เห็นพฤติกรรมที่ทำให้เชื่อว่าคนในคลิปขโมยสร้อยทองไปจากเพื่อนหลังประสบอุบัติเหตุ ตอนนี้ได้นำภาพคลิปไปให้ตำรวจแล้ว ซึ่งก็ขอให้ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายที่ขโมยได้เร็วๆ

ปลดทองศพ

คิดว่าน่าจะฉวยโอกาสทำทีให้การช่วยเหลือ ก่อนเจ้าหน้าที่จะมาถึง โดยในภาพเห็นชัดเจน ทำท่าทางลักษณะคล้ายกำลังสวมสร้อยคอ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นสร้อยคอของเพื่อน ขอฝากถึงคนที่ขโมยทองว่าให้นำกลับมาคืนเถอะแล้วจะไม่เอาเรื่อง จะติดต่อมาที่ตนหรือจะนำไปฝากตำรวจไว้ก็ได้

ปลดทองศพ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน